[Mod Skin LOL] Riven Tohka Yatogami

Category: Game Online 7,546 0

Cùng đến với những hình ảnh của bản mod skin lol dành cho Riven mang tên Riven Tohka Yatogami vô cùng đẹp đẽ và mạnh mẽ. Hãy xem để cảm nhận, sau đó tải về và sử dụng. Hoàn toàn miễn phí!

Riven là một trong số ít các vị tướng solo đường trên có khả năng đơn đấu 1 vs 2 hoặc thậm chí là 3, 4 tốt nếu rơi vào tay người có kĩ năng tốt. Riven cũng là một trong số ít các vị tướng sở hữu nhiều pha high light nhất (bạn có thể lên youtube gõ vào từ khóa “high light Riven” để kiểm chứng). Dường như Riven sinh ra để tạo những pha high light out play đối thủ vây. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lưu Đày này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Mod Skin Riven Tohka Yatogami
Tohka Yatogami là một cô gái vô cùng dễ thương và xinh đẹp. Cô nhà một nhận vật chính trong bộ anime Date A Live tạm dịch là Ngày Còn Sống. Cô là một trong những tinh linh đầu tiên xuất hiện trên Địa Cầu. Bản mod skin lol này được thực hiện dựa trên nguyên mẫu nhân vật Tohka Yatogami vì thế nên mang tên Riven Tohka Yatogami.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Riven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.

Vô cùng đẹp phải không thưa các bạn. Một Riven với tông màu hồng trong các kĩ năng trông rất bắt mắt. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Yasuo, một kẻ thù không đội trời chung của Riven, các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Riven này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Riven này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles