[Mod Skin LOL] Rumble Bên Bờ Hồ nghịch ngợm, đáng yêu

Category: Game Online 5,592 0

Một Rumble thật là nghich ngợm và đáng yêu trong bản mod skin lol Rumble Bên Bờ Hồ. Bản mod skin Rumble mới nhất. Hãy tải về và trải nghiệm ngay lập tức, đừng bỏ lỡ.

Có thể nói Rumble là một vị tướng khá đặc biệt. Anh chàng nhỏ bé này sở hữu một tần suất xuất hiện khá là vui trong các trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại. Nổi lên được một thời gian, rồi lại chìm vào quên lãng, sau đó lại nổi lên một cách mạnh mẽ. Hiện tại thì anh vẫn chưa chìm đi, tuy nhiên có lẽ trong thời gian tới, anh cũng sẽ bị rơi vào quên lãng chút ít. Tuy nhiên phải nói thực sự thì Rumble rất là mạnh. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Hiểm Họa Cơ Khí này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

rumble ben bo ho
Bản mod skin lol Rumble Bên Bờ Hồ được mod lại so với chính skin gốc của Riot Game đã cho ra mắt cách đây khá là lâu rồi. Tuy nhiên nếu bạn là người hiện không có đủ khả năng tài chính hay bạn đang phân vân để lựa chọn sở hữu skin này với các skin khác của Rumble thì hãy sử dụng bản mod skin Rumble này nhé.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Rumble

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
maxresdefault

Untitled
Hơi ít hình ảnh một tý, mong các bạn thông cảm và bỏ qua cho mình nha. Rumble trong bản mod skin này cực kì dễ thương và nhí nhảnh. Một anh chàng tuy đã lớn nhưng lại chưa lớn tý nào. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Teemo, là một trong những tình địch của Rumble, các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Rumble này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Rumble này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles