[Mod Skin LOL] Rumble cướp biển cực chất

Category: Game Online 6,145 0

Bản mod skin LOL dành cho Rumble mang tên cướp biển cực chất, cực ngàu được nhiều người chơi trên thế giới tải về trong năm 2015. Xem ngay trước khi hết nóng!

Có thể nói Rumble là một vị tướng cực kỳ bá đạo ở đường trên, mặc dù bị mắc một nhược điểm đó là sự quá tải khi sử dụng các kỹ năng của mình, nhưng nếu như bạn là một người chơi lanh lợi, bạn sẽ biết cách làm thế nào để diều tiết thanh nộ ở mức độ tốt nhất. Đặc biệt là phải biết tiến thoái khi bản thân đang ở trạng thái quá tải, muốn làm được như vậy bạn phải chơi nhiều, luyện tập là một điều không thể thiếu, những bản mod skin lol sẽ giúp bạn có thêm hứng thú để chơi game hơn đấy!

Rumble Cuop Bien

Hôm nay, nhân dịp một ngày đẹp trời Zandy sẽ chia sẻ với các bạn một bản mod skin lol đẹp tuyệt vời dành cho vị tướng Rumble này. Bản này mang tên là rumble cướp biển, nghe chất đúng không nào? Chưa hết đâu nhé, bạn cài đặt rồi vào chơi game thì lúc đó mới cảm nhận hết được những cái đẹp của nó, nếu như bạn muốn, thì clip dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được mối tò mò trong lòng bạn. Đừng ngại xem đi!

Tải về miễn phí bản mod skin lol rumble cướp biển.

Vị tướng này mặc dù có vóc người nhỏ bé, nhưng hắn ta lại biết sử dụng máy móc để khiến mình trở nên to lớn hơn. Trong bản mod skin lol này bạn sẽ được chiêm ngưỡng một anh chàng rumble vô cùng hổ báo cáo chồn, với việc được làm lại phần hình ảnh bên ngoài theo hướng một tên cướp biển cá lóc. Người chơi sẽ thích thú hơn nhiều so với bản skin gốc của nó.

Ngoài ra, hệ thống hiệu ứng kỹ năng cũng được thay hình đổi dạng để khiến cho người chơi cảm thấy được sự đồng bộ. Link tải mình để ở cuối bài, hi vọng sau khi bạn tải về và xài thử sẽ thích nó, nhớ quay lại đây khi bạn muốn có thêm những bản khác nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles