[Mod Skin LOL] Ryze pháp sư tối cao Noxus

Category: Game Online 7,905 0

Chiêm ngưỡng và ngắm nghía vẻ đẹp của bản mod skin LOL nổi bật nhất trong năm 2015 mang tên Ryze pháp sư tối cao Noxus được nhiều người tải về nhất!

Chào các bạn, chuyên mục Mod Skin LOL của Hội Game bữa nay đã trở nên cực nóng khi mà chúng tôi bắt đầu chú ý hơn đến những nhu cầu ngày càng cao của các bạn đối với những điều mới mẻ. Bằng vào sự nỗ lực tìm kiếm trên các trang nguồn nước ngoài và cả trong nước nữa, hiện tại kho Mod skin LOL của chúng tôi đã có khá nhiều rồi. Giờ là thời điểm mà tụi mình bắt đầu chia sẻ toàn bộ nhưng skin mà tụi mình có, hi vọng đây sẽ là một niềm vui nho nhỏ mỗi ngày dành cho các bạn yêu thích Hội Game và game Liên Minh Huyền Thoại.

Ryze Phap Su Toi Thuong_1

Hôm nay, mình sẽ tiếp tục chia sẻ bản mod skin LOL dành cho vị tướng pháp sư chuyên đi top khá là bá đạo tên là Ryze. Đây là vị tướng chơi về late nên bạn đừng hỏi tại sao anh ta khá là chăm chỉ farm khi ở cấp độ thấp. Bạn không thể nào tưởng tượng được hết luồng sức mạnh mà anh ta sở hữu vào giai đoạn cuối trận đâu, vừa trâu bò vừa có sức mạnh lớn thì chỉ có thể là Ryze mà thôi!

Tải về miễn phí bản mod skin LOL Ryze pháp sư tối cao Noxus.

Bạn nên biết là tại Hội game mọi thứ đều miễn phí nhé, nhớ ủng hộ Hội Game của tụi mình để có thể phát triển thêm về sau phục vụ các bạn tốt hơn. Có điều gì thắc mắc hay có lỗi gì phát sinh sau khi cài thì bạn nên báo ngay cho tụi mình bằng cách bình luận ngay bên dưới này, tụi mình sẽ cố gắng giải đáp và khắc phục cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Ryze Phap Su Toi Thuong_3 Ryze Phap Su Toi Thuong_2 Ryze Phap Su Toi Thuong_00

Nói sơ một chút về bộ skin này, thì như bạn thấy trong các tấm hình đấy, nó khá là đẹp mắt đúng không nào? Toàn bộ hiệu ứng đều được làm lại phải nói là đỉnh của đỉnh, đẹp không chê vào đâu được. Tải về và cài đặt ngay nào! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles