[Mod Skin LOL] SamSung White Thresh bản mod ấn tượng

Category: Game Online 45 0

Giới thiệu bạn Mod Skin LOL dành cho Thresh, bản mod mang tên một đội tuyển Hàn Quốc, hình ảnh ấn tượng, hiệu ứng tuyệt vời! Xem ngay kẻo nguội!

Thresh là một vị tướng support khét tiếng trên đấu trường công lý, và đương nhiên, đã khét tiếng thì sẽ có nhiều người yêu thích anh chàng này, có nhiều người chơi “cho rằng” anh chàng này là cha đẻ của Kalistar vì màu sắc của anh ta khá “giống” với cô nàng này. Và để thay đổi “ý kiến” đó, bạn hãy thay Thresh lên tiếng bằng việc tài về bản mod skin lol này về, đổi hình ảnh cho anh ta. Và tham gia chiến trường công lý với một niềm vui hào hứng hơn. Có khi kéo lại chuẩn hơn đấy, biết đâu được bạn sẽ được đồng đội khen ngợi vì như pha kéo hack não không thể nào chịu nổi. Nào giờ thì hãy tìm hiểu chi tiết về bản mod skin lol này nhé!

mod skin lol - thresh

Chi tiết về bản mod skin lol – Samsung White Thresh.

Cõ lẽ nhiều người hỏi, tại sao lại đặt tên bản mod skin lol này như vậy? Nó có liên quan gì đến đội tuyển Samsung White? Mình xin được thay tác giả của bản mod này trả lời rằng, đây chỉ là cái tên mà tác giả đặt ra mà thôi, anh chàng tác giả này yêu mến đội tuyển người Hàn Quốc kia, nên anh ta quyết định phải tạo một bản mod skin lol về một vị tướng mà đội tuyển này hay chọn.

Với bản mod này, tác giả chỉ làm lại màu sắc bên ngoài mà thôi, tức là sẽ không có thay đổi một chút nào về cấu trúc hình dạng của tướng cả. Tuy nhiên, hiệu ứng của skill sẽ được chăm chút một chút xíu, bạn sẽ thấy các skill của thresh nay sắc nét và đẹp mắt hơn rất nhiều. Tông màu hồng trắng có lẽ sẽ là niềm vui với những bạn nữ game thủ, nhưng con trai cũng chơi được đúng không nào?

Tải về bản mod skin lol – Samsung White Thresh.

Dưới đây mình cung cấp link tải cho các bạn, tải về và làm theo hướng dẫn nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles