[Mod Skin LOL] – Santa Gragas- Custom Skin LOL

Category: Game Online 9,373 0

Hãy trãi nghiệm với Mod Skin LoL Santa Gragas cực chất hình ảnh cực kỳ đẹp. Tải miễn phí ngay hôm nay để trải nghiệm

Nếu bạn là người thích các skin của Liên minh huyền thoại nhưng điều kiện không cho phép để mua thì bạn hãy cùng chúng tôi Mod Skin lol với chúng tôi để có thể thự mình trải nghiệm những Skin này nhé. Lần này chúng ta  cùng đến với Mod Skin lol Santa Gragas. Gragas là một vị tướng khá đa năng, thế nhưng hiện nay vị tướng này đang hot nhất ở vị trí đi Top. Là một vị tướng không quá khó chơi chỉ là bạn cần nhanh tay một chút trong cách chơi của vị tướng này để có thể tránh sát thương tốt hơn. Với bộ kỹ năng có hiệu ứng tốt như làm làm chậm hay choáng giúp cho vị tướng này khá khó chịu, nhất là chiêu cuối gây rất nhiều sát thương và có thể chia cắt đôi hình đối phương tốt.
Gragas 1Gragas 2Gragas 3

Bạn có thể có nhiều hứng thú hơn với Mod Skin LoL này. Khi bạn dùng Mod Skin Lol thì chỉ dùng để tự sướng mà thôi, vì bạn không muốn bỏ tiền mà vẫn sài được Skin còn chờ gì nữa, nhưng cũng nói trước nó không có tác dụng thực sự như skin mua đâu nha, vì mod skin lol này chỉ giúp bạn thỏa mản một mình mà thôi, nên bạn hãy tận hượng và có thể giúp bạn bè có nhũng trải nghiệm như bạn nhé.

Chia sẻ link tải bản mod skin lol Santa Gragas

Sau đây là một video ngắn giới thiệu sơ lược về Mod skin lol Santa Gragas khi vào game bạn có thể tham khảo nhé. Với những hình ảnh của một Gragas trong một bữa trông rất vui nhộn và nhiều điều bất ngờ có thể giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn khi trong những pha sử lý của mình thì sao.

Trong Clip này Bạn cũng đã thấy rồi đúng không với những hiệu ứng của vẻ bề ngoài và kỹ năng của Gragas trông như một Skin thực sự đúng không nào. Dưới đây là Link Download chờ Mod Skin Lol này.
Download here

Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles