[Mod Skin LOL] Sapphire Varus đẹp từng góc cạnh

Category: Game Online 95 0

Bản mod skin lol sapphire Varus mang lại cho người chơi cảm giác lạnh lẽo thấu xương tủy, nguy hiểm luôn rình rập họ bất cứ lúc nào. Xem ngay!

Sau đây Zandy sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một bản mod skin lol khác mà theo bản thân mình trải nghiệm và nhận xét thì nó khá đẹp mắt. Với những thay đổi đáng giá trong bản mod skin lol này thì mình tin rằng bạn sẽ lấy lại được cảm hứng khi chơi vị tướng cũ này đấy.

sapphire varus

Vì theo như mình biết, Varus là một xạ thủ gần như đã bị nhiều game thủ xa lánh và lãng quên trong một thời gian dài, cùng với đó, trong các trận đấu giải đỉnh cao cũng chả có một xạ thủ nổi tiếng thế giới nào dám cầm varus đi đánh giải cả. Đơn giản vì vị tướng này khá là phế, theo bản thân mình nghĩ là vậy. Nhưng phế hay không phụ thuộc vào cách chơi của từng người, mình không thể phán xét được. Vì thế, sử dụng mod skin lol để lấy lại cảm hứng chơi một vị tướng nào đó là vô cùng cần thiết.

Varus tái xuất giang hồ với mod skin lol bản sapphire.

Vốn dĩ vị tướng này đã mang đến cho người chơi đối phương cảm giác ghê ghê khi đi đường rồi, nhưng với bản mod skin lol này nữa thì mình dám chắc bạn sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn nữa trong con mắt của đối phương. Hãy cùng xem xem nhưng thay đổi khiến Varus trở nên nguy hiểm hơn nhé!

Bạn có thể xem clip sau đây để thấy được chi tiết từng thay đổi.

Theo như nhưng gì bạn xem được, thì màu sắc của tướng được thay đổi theo tông màu tối, với những viên đá sapphire phản quang gắn trên người, tạo thành cảm giác lạnh lùng đến thấu xương. Ngoài việc thay đổi hình ảnh tướng, còn có cả thay đổi về hiệu ứng skill nữa nhé, như bạn thấy, thì skill chuyển sang tông màu xanh giống với màu của viên đá gắn trên tay của Varus, nhưng mình thấy nó có vẻ không được đẹp lắm. Bạn thử tải về và cài đặt theo hướng dẫn của Hội Game xem nào, chắc chắn bạn sẽ chơi game tốt hơn bao giờ hết.

Tải về bản mod skin lol Varus sapphire tại đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles