[Mod Skin LOL] Sazh Katzroy Lucian – Kẻ Thanh Trừng

Category: Game Online 8,446 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Lucian – Kẻ Thanh Trừng mang tên Sazh Katzroy Lucian cực kì đẹp đẽ và chất!

Lucian là một trong những AD Carry cơ động bậc nhất trong liên minh huyền thoại với khả năng lướt liên tục của mình. Hơn thế nữa khả năng dồn sát thương của Lucian cũng thuộc hàng cao trong số các vị xạ thủ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Thanh Trừng này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Sazh Katzroy Lucian 2
Nhìn như trên hình vẽ, các bạn chắc đã hình dung được phần nào về bản mod skin lol này dành cho Leona rồi đúng không? Hình ảnh của bản mod skin lol này được lấy cảm hứng từ chính nhân vật Sazh Katzroy trong seri Final Fantasy và ở đây cụ thể là Final Fantasy XIII. Bản mod skin lol này dựa theo một nhân vật như vậy để tạo nên.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Lucian

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Sazh Katzroy Lucian 2
Sazh Katzroy Lucian 1
Sazh Katzroy Lucian 3
Nói sơ qua về Sazh Katzroy một chút cho các bạn hiểu thêm. Sazh Katzroy là một viên phi công lái phi thuyền, quá khư ông ta từng phục vụ trong quân đội. Dajh – con trai của Sazh Katzroy bị bắt cóc, chính vì thế để giải cứu con trai mình Sazh Katzroy bắt chuyến tàu đến sự kiện thanh lọc tại Hanging Edge để trở thành một I’Cie. Vũ khí của Sazh Katzroy là 2 khẩu súng ngắn và khi nào muốn, ông có thể kết hợp nó để trở thành một khẩu súng trường với uy lực mạnh mẽ. Sazh Katzroy có một con chocobo tên Chick làm bạn và nó nấp trong mái tóc xoăn của Sazh Katzroy.
Lại bàn về bản mod skin lol này. Nhìn rất là thú vị phải không? Một phong cách mới dành cho Kẻ Thanh Trừng. Một bộ cánh mới được khoác lên. Trông Lucian rất da dáng một kẻ thanh trừng đang trên đường truy đuổi và càn quét lũ tội phạm vậy. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Lucian này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Lucian này tại đây
Download Here.

Related Articles