[Mod Skin LOL] Sejuani Bear Cavalry uy lực

Category: Game Online 6,406 0

Một Sejuani mạnh mẽ và tràn trề uy lực trong bản mod skin lol Sejuani Bear Cavalry. Rất đẹp và vô cùng chất. Trải nghiệm ngay bây giờ bằng cách click vào và tải về. Hoàn toàn là miễn phí.

Sejuani gần đây có những thay đổi bởi Riot Games, tỉ lệ chọn của cô nàng này càng ngày càng được cải thiện, thêm vào đó là tỉ lệ thắng cũng ngày càng tăng cao. Là một tướng đi rừng theo thiên hướng thuần chống chịu. Cô là một cỗ xe tăng ủi vào bất kì đội hình nào cũng như là một rào chắn hoàn hảo cho các vị tướng bên đội mình. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Hiểm Họa Cơ Khí này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

lol.com_.banner.article.bearcavalrysejuani_1
Để chào mừng cho sự kiện máy chủ Liên Minh Huyền Thoại được ra mắt tại thị trường nước Nga. Riot Games đã cho ra đời skin Sejuani Bear Cavalry để dành cho thị trường nước Nga này. Tuy nhiên skin này vẫn được mở bán cho các đất nước khác. Nhận được khá nhiều sự yêu cầu của các bạn, hôm nay mình mang đến cho các bạn bản mod skin lol này. Các bạn có thể thưởng thức mà không cần phải bỏ ra đồng nào cả.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Sejuani

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là một vài hình ảnh của bản mod skin Sejuani này.
Sejuani_Comic
Chỉ với một hình ảnh trên thôi. Mình đã truyền tải đến hết các bạn những gì đẹp đẽ nhất của bản mod skin lol dành cho Sejuani này rồi. Các bạn có thấy đẹp và tuyệt vời không ạ? Ai nói không thì mình cũng chịu thôi. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có rất nhiều bản mod skin Ashe hay bản mod skin Lissandra, cả hai đều là kẻ thù của Sejuani. Các bạn có thể tham khảo thêm.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Sejuani này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Sejuani này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles