[Mod Skin LOL] Sejuani Kị Sĩ Đen

Category: Game Online 10,655 0

Sejuani Kị Sĩ Đen – bản mod skin lol mới nhất dành cho Sejuani đã có mặt tại Hội Game. Hãy cùng tìm hiểu và tải về để sử dụng ngay hôm nay. Tất cả đều là miến phí.

Sejuani có một truyền thuyết tương đối hào hùng và hoành tráng. Không thể đứng nhìn những gì mà vùng đất băng giá lạnh lẽo mà mình đang phải trải qua. Bọn Băng Yêu ngày càng trở nên đông đảo. Sejuani đứng lên và thành lập đội quan cho riêng mình. Cô có dự định sẽ san bằng tất cả, kể cả đội quân của hoàng hậu Ashe cũng như tộc Băng Yêu của Lissandra. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Hiểm Họa Cơ Khí này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Sejuani_Ki Si Den
Bản mod skin Sejuani mang tên Sejuani Kị Sĩ Đen được mình thực hiện lại dựa trên bản chính bản skin Sejuani Kị Sĩ Đen trong game theo yêu cầu của một người chơi mang tên Zandy. Một game thủ kì cựu nhưng rất là nguy hiểm muốn mình mod bản mod skin lol này cho bạn ý. Vì vậy mình cũng giới thiệu đến các bạn bản mod skin lol này luôn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Sejuani

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là một vài hình ảnh của bản mod skin Sejuani này.
Sejuani Ki Si Den
Mình xin lỗi vì chỉ gửi đến các bạn chỉ có một hình ảnh thôi. Tuy nhiên các bạn muốn có cái nhìn trực tiếp hay cận cảnh thì có thể xem thêm video ở dưới nhé. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có rất nhiều bản mod skin Ashe hay bản mod skin Lissandra, cả hai đều là kẻ thù của Sejuani. Các bạn có thể tham khảo thêm.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Sejuani này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Sejuani này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles