[Mod Skin LOL] Serah Farron Lightning Lux

Category: Game Online 7,418 0

Đập tan đường giữa làm loạn đấu trường game với bản mod skin LOL Serah Farron Lightning Lux mô phỏng tuyệt vời với hình ảnh và hiệu ứng xuất sắc điểm 10.

Đây đã là bản mod skin LOL thứ 4 về Lux trong ngày mà mình post rồi. Mình hi vọng với năng suất post bài như này sẽ kịp thời để các bạn thoải mái lựa chọn mà không cần phải lăn tăn này nọ. Tại Hội Game hiện nay, nhân lực cho chuyên mục mod skin LOL này chỉ có hai người phụ trách vì thế bọn mình phải làm việc khá vất vả để có thể đuổi kịp với thị trường. Nhưng thời gian có hạn nên mình rất mong các bạn có thể cố gắng chờ đợi bọn mình post dần dần.

Serah Farron Lightning Lux

Sẽ đến một ngày nào đó tất cả các vị tướng sẽ đều có những bản mod skin LOL đặc sắc nhất và đẹp nhất. Qua đó, người chơi các bạn sẽ có một sân chơi bổ ích hơn, một kho mod đồ sộ để tha hồ mà lựa chọn những bản phù hợp với sở thích để khoe khoang với bạn bè hay đơn thuần là tự sướng tinh thần.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Serah Farron Lightning Lux.

Bản này mình không có hình nên mình sẽ cố gắng chia sẻ với các bạn một video ngắn để các bạn xem qua một lượt, đảm bảo xem xong các bạn sẽ khoái cho mà xem. Tải về và cài đặt hiện nay khá đơn giản, chắc là bạn cũng đã biết rồi. Còn nếu chưa biết thì cứ tải về là biết thôi. Mình không hề nói xạo!

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles