[Mod Skin LOL] Shaco Mặt Nạ – Tên Hề Quỷ

Category: Game Online 9,472 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Shaco – Tên Hề Quỷ mang tên Shaco Mặt Nạ cực kì đẹp đẽ và chất!

Shaco là một tên hề điên, chính vì thế hắn được thiết kế để mang một lối chơi cực kì khó chịu và gây ức chế cho đối thủ. Khả năng cơ động nên hắn có thể cướp rừng đối phương rồi lui về một cách cực kì an toàn. Hắn cũng sở hữu cực kì nhiều video troll đối thủ trên youtube. Không tin thì bạn cứ lên thử xem. Tuy nhiên hắn không được đánh giá cao trong các trận đấu nghiêm túc hay đấu chuyên nghiệp. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Tên Hề Quỷ này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

shaco mat ma
Đây là một skin đã được Riot ra mắt thực tế từ khá lâu rồi. Nó được ra mắt nhằm kỉ niệm sự ra đời của Liên Minh Huyền Thoại dành cho đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Chính vì thế nó mang đậm âm hưởng của đất nước này. Tuy nhiên nếu bạn đang lưỡng lự không biết skin này như thế nào hay là bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để có thể mua skin này trực tiếp thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Shaco

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Shaco Masked_1_modskinlol.com
Shaco Masked_2_modskinlol.com
Shaco Masked_3_modskinlol.com
Thật là tuyệt vời đúng không? Một phong cách mới, một phong cách đâm chất Nhật Bản truyền thống xa xưa. Đất nước nổi tiếng bởi những bộ phim JAV(Đừng hiểu nhầm JAV ở đây là Japan Anime VietSub). Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt, giống đến 99% so với trang phục đã ra mắt của Riot Games.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Shaco này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Shaco này tại đây
Download Here.

Related Articles