[Mod Skin LOL] Shen Ninja Cloud 9

Category: Game Online 9,934 0

Vẻ đẹp bất ngờ của bản mod skin LOL Shen Ninja Cloud 9 khiến cư dân mạng xôn xao, số lượng người tải về tăng đột biến trong giai đoạn đầu năm 2015.

Cloud 9 chính là tên của một đội tham gia đấu giải chuyên nghiệp trong mùa 4 vừa qua. Và ngay sau đó, đầu năm 2015 đội ngũ làm Mod Skin LOL đã nhanh chóng dựa trên sự xuất sắc của team này để thiết kế ra một bộ mod skin lol dành cho vị tướng Shen mang tên Ninja cloud 9. Tuy chỉ là một bản mod thôi, nhưng với sự kết hợp tài tình giữa hình ảnh và hiệu ứng, nó đã khiến đa số người chơi cảm thấy mãn nhãn, nhiều người còn không tiếc lời bình luận cho rằng nó còn đẹp hơn nhiều so với những bản skin do riot tung ra. Shen ninja Cloud 9

Mặc dù vậy, đến nay Riot vẫn chưa chấp nhận skin này và đưa  nó vào trong shop game, nhưng bạn không cần quan tâm đến chuyện đó, việc của bạn bây giờ, là ngồi xem xem, có nên tải về hay không? Mình nghĩ là với những gì thể hiện trên hình ảnh của bài viết này, nó sẽ lay chuyển được suy nghĩ của bạn. Tải về thử chơi đi nhé, đảm bảo bạn sẽ vừa thích skin này vừa thích chơi shen cho mà xem.

Download free bản mod skin lol dành cho shen.

Bản mod skin LOL này đã được nén lại thành file EXE hỗ trợ người dùng tối đa trong việc cài đặt, giờ đây bạn có thể chỉ cần vài click thôi là đã có thể sử dụng nó được ngay rồi, bạn yên tâm là những file này đã được hội game kiểm tra kỹ càng trước khi up lên cho các bạn, đảm bảo sẽ không có virus, tuy nhiên, không phải con virus nào anti của hội game cũng quét ra, vì thế để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản của bạn, mình khuyến khích bạn bật trình diệt virus lên để quét trước khi mở nó nhé!

Shen Cloud 9

Còn bây giờ, quay lại với bản mod skin lol của chúng ta, mình sẽ đưa link tải cho bạn ở cuối bài, hi vọng bạn sẽ thích nó! Nhớ chơi game điều độ giữ gìn sức khỏe nhé! Đừng quên quay lại đây khi bạn muốn tìm thêm những bản mod khác đẹp mắt hơn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles