[Mod Skin LOL] Shyvana Kim Cương – Long Nữ

Category: Game Online 6,884 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Shyvana – Long Nữ mang tên Shyvana Kim Cương cực kì đẹp đẽ và chất!

Shyvana là một đấu sĩ đi đường trên với khả năng trâu bò cũng như khả năng càn lướt vào đội hình đối phương một cách khủng khiếp. Đã từng nổi lên như một vị trí hot pick ở đường trên. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, với những thay đổi về meta game. Cô nàng Long Nữ dần dàn biến mất khỏi đấu trường công lý chuyên nghiệp. Tuy nhiên ở đâu đó trong những trận rank đơn hay trong những trận normal. Shyvanna vẫn là một lựa chọn hàng đầu về một vị trí tanker hàng khủng. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Long Nữ này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

modskinlol.com_Shyvana Kim Cuong_0
Very cool, Right? Nhìn như trên hình ảnh trên. Các bạn đã thấy được điều đặc biệt của bản mod skin lol này rồi đúng không? Dựa theo ý tưởng của Shyvanna rồng bằng. Tuy nhiên bản mod skin lol này lại thay đổi đôi chút về hình dạng màu sắc của Shyvanna.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Shyvanna

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
modskinlol.com_Shyvana Kim Cuong_0
modskinlol.com_Shyvana Kim Cuong_0
modskinlol.com_Shyvana Kim Cuong_3
modskinlol.com_Shyvana Kim Cuong_1
modskinlol.com_Shyvana Kim Cuong_2
modskinlol.com_Shyvana Kim Cuong_3
Cực kì đẹp đúng không? Một cô nàng Long Nữ khoác lên mình bộ vảy kim cương kiêu sa. Một bộ cánh mới cực kì tuyệt vời. Trông cô nàng này cứng cáp hẳn lên. Bởi giờ đây, cô mang trên mình những tinh thể cứng nhất, đẹp nhất và đắt nhất. Đó chính là kim cương. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tạm thời mình chưa thể quay video lại, mong các bạn thông cảm. Tuy nhiên những gì đẹp đẽ nhất mình đã đưa vào phần hình ảnh phía trên rồi.
Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Shyvana này tại đây
Download Here.

Related Articles