[Mod Skin LOL] Siêu phẩm Kayle max đẹp

Category: Game Online 9,009 0

Cài đặt miễn phí bản mod skin LOL Kayle siêu phẩm đẹp rực rỡ hiệu ứng hình ảnh và kỹ năng chuẩn không cần chỉnh, chỉnh rồi là khỏi chỉnh luôn.

Có bạn nào chơi Liên Minh Huyền Thoại mà sợ Kayle như mình không nhỉ? Chắc là không có rồi, tại vì mình đi top với mid cực dở nên cứ gặp vị tướng này là sợ chạy mất dép. Nhưng không vì vậy mà mình không tìm một bản mod skin lol dành cho nó. Đây là một vị tướng có lượng dame phép khá mạnh mẽ, lên được tốc độ đánh thì khỏi bàn luôn. Cùng với ulti bất tử hộ thân trong 3 giây thì không phải cũng có thể giết được cô nàng này. Nhiều lúc mình hay so sánh cô ta với anh chàng tryndamere không biết solo hai vị tướng này thì ai thắng? Theo mình nghĩ có lẽ là con trai phải thắng rồi!

Kayle Sieu Pham_00

Quay lại với bản mod skin lol của cô nàng này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu xem hình ảnh cũng như hiệu ứng bộ mod skin lol sẽ như thế nào nhé! Nghe đến hai từ siêu phẩm thì có lẽ nó sẽ có điểm gì đó giống với Yasuo rồi đúng không? Và thực chất là như vậy, nhìn đã mắt lắm các bạn à! Dưới đây có hình và clip của nó luôn, các bạn xem qua để biết nhé!

Tải miễn phí bản mod skin lol Kayle siêu phẩm tuyệt đẹp.

Mình kết nhất là bản mod skin lol này. Quá đẹp và quá sáng tạo, mặc dù Riot chưa cho ra đời skin này nhưng mình nghĩ, sớm muộn gì Riot cũng nhận ra điều này và đưa nó vào trong game thôi, đến lúc đó các bạn sẽ có thể thoải mái mua và trải nghiệm nó hoàn hảo hơn. Kayle Sieu Pham_0 Kayle Sieu Pham_1 Kayle Sieu Pham_2

Xem các hình bên trên bạn thấy thế nào? Quá đẹp đúng không? Tiếc là mình chưa làm được clip ingame cho các bạn thấy rõ hơn. Nhưng không sao, tự các bạn trải nghiệm có khi lại hay. Tải về cài đặt và chơi ngay đi ban ơi! Đừng để nó cũ rồi mới tải thì chán lắm. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé! Link tải phải like mới thấy nha!

Bấm vào đây để tải

Related Articles