[Mod Skin LOL] Siêu Phẩm Lux Chibi

Category: Game Online 9,420 0

Một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới với bản mod skin LOL Siêu Phẩm Lux Chibi hình ảnh bắt mắt tuyệt vời với hiệu ứng kỹ năng đẹp không có chỗ chê.

Chào các game thủ của Hội Game chấm Net. Hôm nay, chính là ngày mà mình sẽ liên tục chia sẻ với các bạn những bản mod skin LOL đẹp nhất của vị pháp sư mang tên Lux. Nói đến Lux thì không phải ai cũng có thể sử dụng master vị tướng này được, mặc dù cách chơi khá đơn giản, chỉ là đứng từ xa cấu máu, hoặc combo dồn dame cũng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, người ta lại không sử dụng Lux trong các trận đấu giải. Vì lý do gì thì mình không rõ.

Sieu Pham Lux Chibi 1

Mặc kệ thế nào, mod skin LOL vẫn luôn ưu tiên cho cô nàng tiểu thư này khá nhiều bản đẹp mắt khác nhau. Vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn và chia sẻ với bạn bè của mình để cùng nhau thay đổi cảm xúc khi chơi game. Đấy chính là một điều mà mod skin LOL tại Hội Game luôn mong muốn game thủ nhận được.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Siêu phẩm Lux Chibi.

Sau đây là một loạt những shoot hình vô cùng hấp dẫn được chụp lại trong quá trình test game, mời bạn xem qua để có thể thấy được, bản này nó đẹp ở điểm nào, nó hấp dẫn ở đâu. Mình nghĩ là phần hiệu ứng sẽ là hấp dẫn nhất. Nhìn khá là nổi bật và đẹp mắt. Tải về ngay nào bạn hiền! Sieu Pham Lux Chibi 2 Sieu Pham Lux Chibi 2 Sieu Pham Lux Chibi 2

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles