[Mod Skin LOL] Siêu phẩm Zed

Category: Game Online 8,732 0

Chứng kiến vẻ kiêu hãnh của bản mod skin LOL Siêu phẩm Zed đẹp tuyệt với những nét chấm phá đỉnh cao trong thiết kế và sáng tạo hiệu ứng kỹ năng.

Như các bạn đã biết, thì Zed chính là vị tướng sát thủ có mức độ ảo diệu trong combat cực kỳ ghê gớm. Bạn chắc chắn sẽ gặp những cảnh khi anh chàng này cười khà khà rồi lao vào tung ra chiêu cuối dồn dame mạnh mẽ sau đó lạnh lùng quay lưng bỏ đi, để lại đối thủ của anh ta chờ chết mà không biết phải làm sao trong khi  chưa lên được món đồ nào để phá hủy hiệu ứng dấu ấn tử thần.

mod skin lol sieu pham zed

Bản mod skin LOL Siêu phẩm Zed này chính là một sản phẩm mang đầy tinh hoa, hội tụ những nét đẹp tinh tế nhất từ những bản lỗi trước đó. Cho nên nó mới được gọi là siêu phẩm như các bạn biết.  Đặc tính của mod skin lol thì hẳn là bạn đã biết rồi, nó chính là một hình thức tự sướng cực kỳ cao, mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ mà không cần phải nạp tiền hay dùng đến những hình thức khác như hack này nọ dẫn đến những kết quả xấu cho tài khoản của bạn. Vì vậy mình thường khuyên những game thủ của Hội Game nên sử dụng mod skin lol vừa tiện lợi vừa nhanh chóng lại không tốn một xu nào cả, vì nó hoàn toàn miễn phí.

Tải miễn phí mod skin lol siêu phẩm Zed.

Bạn nên xem qua clip dưới đây để thấy được những chi tiết thực sự của bản mod, để tránh nói mình là bốc phét nha! Trong clip này bạn sẽ thấy được sự lạnh lùng đến đáng sợ của vị tướng sát thủ max ảo diệu trong Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng cấu rỉa máu từ xa thông qua phân thân bóng tối, cùng với những chi tiết trong bản mod này, bạn chắc chắn sẽ là một nỗi sợ hãi cho tướng đi cùng đường bên đối phương.

Link tải mình đã để ở cuối bài, tải về cài luôn không cần phải lăn tăn gì cả. Vì nó được nén thành file EXE tiện lợi tự động hoàn toàn rồi. Tải thôi! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles