[Mod Skin LOL] Singed giả lập cực chất

Category: Game Online 4,496 0

Trải nghiệm vẻ đẹp độc đáo và mượt mà của bản mod skin LOL được nhiều người chơi tải về trong năm 2015 mang tên Singed giả lập chất lừ!

Trong các vị tướng chơi theo kiều cò quay thì Singed có thể nói là bậc thầy trong lĩnh vực này. Bằng vào kỹ năng thả độc của mình Singed khiến cho đối phương phải điêu đứng khi muốn tiếp cận với anh ta. Ngược lại khi anh ta truy đuổi đối phương thì keo siêu dính lúc đó lại phát huy tác dụng đến bất ngờ, khi tiếp cận được rồi, anh chàng này lại hất ngược đối phương về sau để cho họ phải ngậm đắng nuốt cay khi ăn phải khí độc bào mòn cơ thể. Nhưng skin cơ bản của anh chàng này nhìn xấu không tả được. Bạn thử dùng bản mod skin lol này xem có thay đổi được điều gì không nhé?

Arcade Singed 1 Arcade Singed 2 Arcade Singed 3

Đây là bản mod skin lol về singed lần đầu tiên mà Hội Game đăng tải. Nó có dung lượng khá là nhẹ nên bạn có thể tải về nhanh chóng mà không cần bận tâm điều gì cả. Điều bạn cần biết ở đây đó là xem những chi tiết hấp dẫn của bản mod skin lol này, sau đó đưa ra quyết định có nên tải về hay không nhé!

Tải về miễn phí bản mod skin lol Singed giả lập.

Bản mod này là bản đã được nén lại thành file có dạng EXE đuôi. Cho nên bạn sẽ không cần phải cài đặt thông qua phần mềm nào khác cả, vì vốn dĩ nó cũng là một phần mềm rồi mà. Đây là cách mod skin lol tiên tiến nhất hiện nay. Dưới đây, mình có để một clip ingame quay lại cận cảnh bộ skin này. Bạn xem thử xem có đẹp không nhé!

Theo mình thấy  và chụp lại thì đây là một bản mod chưa hoàn hảo cho lắm, có nhiều chi tiết hơi bị nhòe một chút do tác giả làm size to cho nên vị vỡ hình. Nhưng cũng có thể đó là một điểm nhấn cho bộ mod này. Tải về và cài đặt thôi nào! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles