[Mod Skin LOL] Sinon Caitlyn V3 phong cách truyện tranh

Category: Game Online 7,421 0

Tải về miễn phí bản mod skin LOL dành cho vị nữ xạ thủ tay dài Sinon Caitlyn V3 tóc nhuộm xanh cực nổi bật và bắt mắt, trải nghiệm ngay để chơi game tốt hơn.

Trong các vị nữ tướng của Liên Mình Huyền Thoại ngoài Tristana về late game tay dài nhất, thì chỉ có Caitlyn có thể nói là vô đối về việc rỉa máu từ xa với tầm bắn khá xa vào đầu game. Chính vì vậy cô nàng này khiến cho nhiều “bạn” đi đường khác phải khổ sở trong gian đoạn farm lính đầu trận. Với bản mod skin lol hôm nay, mình tin là bạn có thể tự tin đè bẹp đối phương khiến cho họ không thể nào lên nổi một chỉ số lính.

Sinon Caitlyn V3

Đây là bản mod skin lol đầu tiên của Caitlyn mà mình đăng tải trên Hội Game, tuy không phải là bản đặc sắc nhất nhưng nó cũng có những nét đặc trưng riêng, mình nghĩ sẽ có nhiều người thích nó. Còn bây giờ, chúng ta hay cùng xem xem, bản mod skin lol này sẽ mang đến những điều tuyệt vời gì nhé?

Download bản mod skin LOL Sinon Caitlyn V3.

Mình thì hơi mù mờ về những nhân vật trong truyện tranh cho nên cái tên của bản mod này mình thực sự không hiểu cho lắm, có member nào biết thì giải thích cho mình với nhé! Quay trở lại với việc giới thiệu chi tiết hơn về hình ảnh cũng như hiệu ứng, dưới đây, mình sẽ đưa nguyên một clip ingame để cho bạn thấy rõ được những điểm nổi bật của bản mod này.

Với bộ quần áo bên ngoài mang dáng vẻ của một tiểu thư, thì Caitlyn gần như mất đi phong thái của một nữ cảnh sát, mình chợt nghĩ, con gái làm cảnh sát thì có phần gì đó hơi cứng rắn, tốt hơn hết vẫn nên thùy mị một chút thì hay hơn. Vì thế mình đánh giá khá cao bản mod nữ tính và có phần dễ thương này dành cho vị nữ xạ thủ của chúng ta. Hiệu ứng kỹ năng thì khỏi phải bàn rồi, khá là đẹp mắt và chất. Nhìn là muốn tải về xài luôn thôi! Đặc biệt, bản này không cần phải cài đặt thông qua phần mềm SIU như trước kia nữa, vì thế bạn chỉ cần tải về là có thể “xào” ngay mà không cần thực hiện những thao tác lằng ngoằng khác! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles