[Mod Skin LOL] Sion Công Nghệ đẹp miễn bàn

Category: Game Online 8,846 0

Đập tan định kiến về mod skin lol với phiên bản Sion Công Nghệ đẹp mẫu mực mạnh mẽ và hoàn hảo nhất được nhiều người chơi sử dụng nhất trong năm 2015.

Gần đây, Sion được làm lại toàn bộ phần hình ảnh cũng như kỹ năng, coi như là trở thành một vị tướng mới, những tưởng sự thay đổi đó sẽ làm cho lượng người chơi Sion tăng lên, nhưng Riot lại tính toán sai lầm, khi mà vị tướng mới làm lại này chẳng hề thu hút được nhiều người chơi sau đó. Đơn giản là sự ù ì cục mịch và chậm chạp trong việc ra đòn cũng như hệ thống kỹ năng không có nhiều điểm đặc sắc. Đặc biệt là ulti khiến cho người chơi gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Sion Cong Nghe_0

Nhưng mod skin lol sẽ làm cho bạn thay đổi một vài cái nhìn về vị tướng này. Chẳng hạn như cho bạn biết được uy lực của cú húc ulti nhìn như đua xe của Sion. Hay đơn giản hơn là việc thay thế hiệu ứng kỹ năng gốc cho phép người chơi thể hiện khả năng chơi game của mình đến đỉnh điểm. Hãy tải bản mod skin LOL này về máy và cài thử xem, mình nghĩ là bạn sẽ thấy thích chơi Sion hơn cho mà xem.

Tải về miễn phí bản mod skin lol Sion Công nghệ.

Đây là bản mod skin lol miễn phí hoàn toàn, được nén lại thành file dạng EXE, cài đặt ngay khi tải về không cần sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm nào cả. Bạn có thể xem thêm những hình ảnh được chụp lại trong quá trình chơi game dưới đây để thấy được những điều tuyệt vời nhất của bản này. Về phần hình ảnh thì bạn thấy đấy, nó được làm mới hoàn toàn nha, còn về phần hiệu ứng thì mình nghĩ bạn nên vào game chơi để được tận mắt chứng kiến thì sẽ hợp lý hơn.

Sion Cong Nghe_4 Sion Cong Nghe_3 Sion Cong Nghe_2 Sion Cong Nghe_1

Còn link tải? Ngay phía dưới cùng của bài viết có sẵn rồi nhé! Bạn tải về, mở lên, nếu như phần mềm tìm không đúng đường dẫn thì bạn làm thủ công, còn đúng thì bấm vào cài đặt là xong! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles