[Mod Skin LOL] Skarner Cỗ Máy Chiến Đấu – Bọ Cạp Kim Cương

Category: Game Online 8,357 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Skarner Cỗ – Bọ Cạp Kim Cương mang tên Skarner Cỗ Máy Chiến Đấu cực kì đẹp đẽ và chất!

Skarner là một đấu sĩ đi rừng sở hữu lượng sát thương cao cũng như khả năng áp sát nhanh chóng. Tuy nhiên điều đặc biệt làm tất cả mọi người đều nhớ đến chú Bọ Cạp Kim Cương này chính là chiêu cuối có thể áp chế một mục tiêu rồi kéo mục tiêu đó đi đâu tùy thích. Đó chính là một trong những điều đặc biệt của Skarner. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Bọ Cạp Kim Cương này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Skarner-f[1]
Đây là một skin đã được Riot Games ra mắt cách đây không lâu rồi. Tuy nhiên nó được xếp vào nhóm skin huyền thoại. Chính vì thế giá bán của nó khá là đắt (399 RP), và đối với nhiều game thủ Việt Nam. Việc sở hữu skin này tương đối khó khăn vì vấn đề tài chính. Bạn đang lưỡng lự không biết skin này như thế nào hay là bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để có thể mua skin này trực tiếp thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn. Tông màu của bản mod skin lol này mang tông màu giống với một cỗ máy đang trong thời kì hoạt động mạnh mẽ nhất.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Skarner

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Skarner Co May Chien Dau_1
Skarner Co May Chien Dau_2
Skarner Co May Chien Dau_3
Skarner Co May Chien Dau_4
Y hệt so với thực tế của Riot Games đúng không? Một bộ giáp mới được khoác lên so với bộ ngoại trang cũ kĩ của Skarner. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng và hơn hết là giống y hệt đến 99% so với trang phục chính thức của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Skarner này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Skarner này tại đây
Download Here.

Related Articles