[Mod Skin LOL] Sona Chibi – Đại Cầm Nữ

Category: Game Online 8,537 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Sona – Đại Cầm Nữ mang tên Sona Chibi cực kì đẹp đẽ và chất!

Sona là một trong những vị tướng hỗ trợ mạnh mẽ với khả năng cấu tỉa máu và khả năng hồi phục vô tận. Cô nàng dễ thương này có thể đi với mọi vị xạ thủ. Tuy nhiên nếu đi vs xạ thủ có khả năng cấu tỉa máu thì tốt nhất bởi vì bộ kĩ năng của cô khá tốt để hỗ trợ cho những vị xả thủ này. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đại Cầm Nữ này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Sona Chibi 1
Nhìn lên hình ảnh trên, các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì dành cho Sona ở bản mod skin lol này mang lại rồi đúng không? Bản mod skin lol dành cho Sona này mang một tông màu hồng nhạt pha trắng ở phần áo cũng như tà váy là màu đỏ chấm bi. Rất giống với phong cách Chibi hiện nay.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Sona

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Sona Chibi 1
Sona Chibi 2
Quá tuyệt vời đúng không? Quá đẹp luôn. Một phong cách mới mang đậm những net hoạt hình nhật bản dành cho cô nàng lâu đời Sona này. Tuy trang phục này có phần hơi kín đáo. Điều đó làm những ai mê vẻ đẹp sexy của Sona có phần nào đó hơi hụt hẫng. Tuy nhiên bạn cứ thử sử dụng mà xem, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Sona này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Sona này tại đây
Download Here.

Related Articles