[Mod Skin LOL] Sona DJ – Đại Cầm Nữ

Category: Game Online 7,992 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Sona – Đại Cầm Nữ mang tên Sona DJcực kì đẹp đẽ và chất!

Sona là một trong những vị tướng hỗ trợ với khả năng cấu máu mạnh mẽ cũng như khả năng phục hồi một cách tuyệt vời mà ít có vị tướng hỗ trợ nào có thể làm được. Hơn nữa với chiêu cuối Khúc Cao Trao, cô hoàn toàn có thể là một người xông lên mở giao tranh tạo lợi thế sau đó quay về và bảo vệ xạ thủ của mình. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đại Cầm Nữ này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Sona Toi Thuong
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Đây là một skin Riot Games sắp sửa ra mắt cộng đồng game thủ LOL trên toàn thế giới. Và hơn thế nữa đây là một skin tối thượng nên giá bán của nó khá là đắt (tận 799RP). Chính vì thế nếu bạn muốn biết trước skin này như thế nào cũng như xác định xem để có thể mua sau khi nó ra mắt thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Sona

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Sona Toi Thuong 1

Sona Toi Thuong 2

Sona Toi Thuong 3

Sona Toi Thuong 4
Tuyệt vời đúng không? Một bộ cánh hoàn toàn mới. Một DJ hàng hiệu thứ thiệt mang đậm phong cách hiện đại so với những kì cổ kính của Sona mặc định. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động. Tuy nhiên bản mod skin lol này vẫn chưa thể thay đổi âm thanh như những gì Riot Games công bố. Vì thế mong các bạn thông cảm.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Sona này tại đây
Download Here.

Related Articles