[Mod Skin LOL] Sonic Rammus V2

Category: Game Online 6,586 0

Sonic Rammus V2 – bản mod skin lol mới nhất dành cho Rammus – Tê Tê Gai đã xuất hiện trong đấu trường công lý. Tải về ngay hôm nay để có thể thay đổi và dùng thử nhé!

Rammus là một trong những đấu sĩ đi rừng với khả năng khắc chế cực kì tốt các vị tướng gây sát thương vật lý. Hơn thế nữa Rammus cũng sở hữu một khả năng khống chế mạnh mẽ với bộ kĩ năng của mình. Là một trong số ít các vị tướng mà kĩ năng có thể dùng lên trụ đối phương (còn có Tristana, Azir). Là một trong số ít các vị tướng có thể đạt đến 600 giáp nếu đã có đủ đồ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Tê Tê Gai này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Sonic Rammus
Sonic là một nhân vật chính trong dòng game của hãng Sony sản xuất dành cho hệ máy playstation. Một nhân vật với khả năng chạy siêu nhanh kèm theo đó là khả năng nhảy cũng rất xa. Bản mod skin lol này lấy ý tưởng từ khả năng chạy siêu nhanh của a chàng Sonic dành cho Rammus.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Rammus

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Sonic the Hedgehog as Rammus v9-1
Hơi ít hình ảnh một tý, mong các bạn thông cảm cho mình nhé. Tuy nhiên mình đã update video ở dưới để các bạn có thể có cái nhìn cận cảnh hơn rồi. Về hình ảnh mình sẽ update trong thời gian sớm nhất có thể. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Tại Hội Game cũng có rất nhiều bản mod skin Sion vô cùng đẹp, bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Rammus này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Rammus này tại đây
Download Here.

Related Articles