[Mod Skin LOL] Soraka Nữ Hoàng Sa Mạc – Tinh Nữ

Category: Game Online 7,370 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Soraka – Tinh Nữ mang tên Soraka Nữ Hoàng Sa Mạc cực kì đẹp đẽ và chất!

Soraka phiên bản cũ quá mạnh mẽ trong việc đi solo đường mà cụ thể là đường giữa hoặc đường trên. Chính vì thế, cô nàng Tinh Nữ này được Riot Games chú ý đến và đã đc remake lại. Soraka phiên bản hiện tại là thành quả. Cô nàng giờ đây trở thành một xe cứu thương di động cao với khả năng bơm máu liên tục cho đồng đội. Đã pick Soraka là xác định lấy máu đè chết đối thủ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Tinh Nữ này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Soraka Nu Hoang Sa Mac - modskinlol.com
Nhìn như trên hình ảnh trên. Các bạn đã phần nào hình dung ra hình ảnh của Soraka trong bản mod skin lol này chưa. Soraka cực kì xinh đẹp đúng với đôi mắt vô hồn. Tông màu của bản mod skin lol này mang tông màu xanh đen với mái tóc cam rực rỡ.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Soraka

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Soraka 3
soraka
soraka2
Khác hẳn so với bộ skin gốc mặc định cũ kĩ của Soraka đúng không. Khoác lên mình một hình dạng hoàn toàn mới. Hình dạng của một nữ thần nhưng lại mang cây vũ khí đặc trưng của thần chết. Một vị thần chết lại có khả năng cứu người. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Soraka này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Skarner này tại đây
Download Here.

Related Articles