[Mod Skin LOL] Swain bạo chúa kinh khủng

Category: Game Online 7,683 0

Chứng kiến sức mạnh cùng vẻ đẹp của bản mod skin LOL Swain bạo chúa được nhiều người chơi trên thế giới ưa chuộng và tải về cài đặt trong năm 2015.

Chào các bạn! Hôm nay Hội Game sẽ xổ hàng cuối năm bằng việc chia sẻ hàng loạt các bản mod skin lol do Hội Game sưu tầm được từ nhiều nguồn trên internet. Đặc biệt là những bản mod skin lol này đã được kiểm duyệt chặt chẽ, cho nên các bạn có thể yên tâm tải về và cài đặt trên máy tính của mình. Mình vẫn luôn có một lời khuyên dành cho những bạn thích sử dụng mod skin lol đó là trước khi cài mod, các bạn nên copy một bản gốc ra lưu ở một nơi nào đó, để khi cần thiết, hoặc khi update game có phát sinh lỗi thì bạn có thể nhanh chóng back up lại được một bản game đẹp.

Swain Bao Chua_1 Và trong phạm vi bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn một bản mod dành cho vị tướng Swain theo phong cách bạo chúa, vốn dĩ vị tướng này khi chơi đã khiến cho người chơi đối phương có cảm giác sợ hãi rồi, giờ thêm một bản mod này thì lại càng tăng thêm mức độ ghê sợ và bá đạo của vị tướng pháp sư đi mid này. Bạn muốn biết nó bá đạo như nào không? Hãy kéo xuống dưới, xem những tấm hình mà HỘi Game chụp lại trong quá trình chơi nhé!

Tải về miễn phí bản mod skin lol Swain bạo chúa!

Bất kỳ một link tải nào do Hội Game chia sẻ đều là miễn phí hết bạn nhé! Và bản mod này cũng vậy, mình đã để link tải ở cuối bài viết, hi vọng sau khi tải về và cài đặt bạn sẽ thích nó! Còn bây giờ, trước khi tải, mời bạn xem qua những tấm hình dưới đây nhé! Về phần hình ảnh thì đương nhiên là có làm lại rồi, làm lại toàn bộ 100% luôn nhé!

Swain Bao Chua_2Swain Bao Chua_3

Còn về phần hiệu ứng, bạn chơi đi rồi sẽ biết nó đẹp khỏi phải bàn luôn. Không hề có sự lệch pha mà nó đồng bộ hoàn toàn. Nhìn rất đã mắt. Cài xong chơi thử đi nhé, rồi quay lại đây chia sẻ những cảm xúc mà bạn có được khi trải nghiệm nó nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles