[Mod Skin LOL] Syndra trung cổ dễ thương hết cỡ

Category: Game Online 10,158 0

Thưởng thức những điều đẹp nhất và tinh tế nhất trong bản mod skin LOL dành cho vị tướng Syndra theo phong cách cổ trang của Trung Quốc thời đại vua chúa!

Ở vị trí đường giữa thì có rất nhiều vị tướng nổi tiếng về khả năng dồn dame. Trong đó có Syndra. Đây là một vị tướng khá mạnh mẽ khi đi đường, bằng vào việc điều khiển những viên bi bóng tối chứa ẩn sức mạnh phép thuật kinh khủng, Syndra gần như là nỗi sợ hãi của nhiều vị tướng khác. Tuy vậy, vẫn có những vị tướng khắc chế được cô nàng này, đó chính là cái hay của game. Nhưng chúng ta không cần đi sâu vào vấn đề này, cái chúng ta quan tâm là bản mod skin lol dành cho cô nàng này trông như thế nào thôi!

Syndra Trung Co 1 Syndra Trung Co 2 Syndra Trung Co 3

Mình sẽ không để cho bạn thất vọng khi cài đặt bản mod skin LOL này. Đây có lẽ là một bản mà mình cảm thấy ứng ý nhất. Mình không hiểu sao, những dạng mod skin LOL theo kiểu này rất thích, nó có một nét gì đó khá là đặc sắc và dễ thương, nó khiến cho các vị tướng của chúng ta nhìn có vẻ dịu dàng hơn rất nhiều, đặc biệt là những vị nữ tướng bốc lửa.

Miễn phí tải về bản mod skin LOL Syndra trung cổ.

Như bạn đã biết, thì gần đây Hội Game thường xuyên chia sẻ những bản mod theo dạng file EXE để tiện cho các bạn trong quá trình mod, công việc tạo file dạng này không phải là khó những thực chất việc tìm kiếm ra một bản mod đẹp mắt và độc đáo, đồng thời vẫn còn “hạn sử dụng” không phải là đơn giản. Nên mình hi vọng rất nhiều mỗi lần mình chia sẻ sẽ nhận được những lời cảm ơn từ phía các bạn để mình có động lực tiếp tục sưu tầm cho các bạn nhiều hơn nữa.

Các bản mà Hội Game chia sẻ đã được kiểm duyệt kĩ càng rồi, bạn có thể kiểm tra lại bằng phần mềm diệt virus của các bạn để yên tâm hơn trước khi cài nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles