[Mod Skin LOL] Talon Prototype Alex Mercer – Sát Thủ Bóng Đêm

Category: Game Online 5,507 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Talon – Sát Thủ Bóng Đêm mang tên Talon Prototype Alex Mercer cực kì đẹp đẽ và chất!

Talon là một trong những vị sát thủ với khả năng cơ động và lượng dồn sát thương khá lớn mạnh ở đường giữa. Với đủ lượng trang bị cố định. CHỉ với một vài thao tác đơn giản. Hắn sẽ lao lên và dồn sát thương chết ngay một mục tiêu yếu máu mà mục tiêu đó chưa kịp làm gì. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Sát Thủ Bóng Đêm này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Talon Prototype Alex Mercer 2
Nhìn lên hình ảnh trên, các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì dành cho Talon ở bản mod skin lol này mang lại rồi đúng không? Bản mod skin lol này dựa trên ý tưởng nhân vật chính của bộ phim Prototype 2.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Talon

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Nói sơ qua về bộ phim Prototype 2 một tý. Đây là một bộ phim hoạt hình khá là hay. Nội dung kể về nhân vật Heller. Một con người đã mất hết tất cả trong đại dịch virus. Ông nhận ra kẻ thù nguy hiểm nhất tạo ra loài virut đó là Alex Mercer. Chính vì thế ông phải tiêu diệt nó. Nhưng để tiêu diệt nó, ông phải chấp nhận một sự thật rằng ông cũng phải trở thành một người nhiễm virus. Với phương châm “Để giết một con quái vật, bạn phải trở thành một trong số chúng”.
Quay trở lại với bản mod skin lol này. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Talon Prototype Alex Mercer 2
Talon Prototype Alex Mercer 1
Quá tuyệt vời đúng không? Quá đẹp luôn. Một phong cách mới mang đậm những net hoạt hình nhật bản dành cho Talon. Một phong cách sát thủ mới. Với bản mod skin lol này. Bạn sẽ được thay đổi hình ảnh đại diện, hình ảnh load game, âm thanh cũng như hiệu ứng của Talon.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Talon này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Talon này tại đây
Download Here.

Related Articles