[Mod Skin LOL] Taric Lục Bảo – Hiệp Sĩ Pha Lê

Category: Game Online 6,446 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Taric – Hiệp Sĩ Pha Lê mang tên Taric Lục Bảo cực kì đẹp đẽ và chất!

Taric là một trong những vị tướng hỗ trợ đời đầu của Liên Minh Huyền Thoại với khả năng phục hồi tốt cũng như lượng chống chịu cao cùng khả năng làm choáng không thể nào trật được. Taric là một hiệp sĩ tuy nhiên tất cả mọi game thủ đều nghi ngờ về giới tính thật sự của anh chàng. Giờ đây, tuy không được đánh giá cao ở trong các trận đấu. Thế nhưng vẫn đâu đó ành chàng này vẫn có thể xuất hiện. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Hiệp Sĩ Pha Lê này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Taric Luc Bao
Đây là một skin đã được ra mắt từ rất lâu rồi của Riot Games. Và bạn có thể mua chúng trong cửa hàng. Tuy nhiên nếu bạn không có đủ khả năng tài chính cũng như muốn xem thử skin này thế nào trước khi quyết định mua thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn. Tông màu của bản mod skin lol là màu xanh đẹp đẽ của lục bảo.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Taric

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Taric Luc Bao_0
Taric Luc Bao_1
Quá tuyệt vời đúng không? Quá đẹp đúng không? Một phong cách mới thay cho bộ cánh cũ kĩ của Taric. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng và hơn hết là giống y hệt đến 99% so với trang phục chính thức của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Taric này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Taric này tại đây
Download Here.

Related Articles