Mod Skin LOL – The Smooth Criminal Twisted Fate – TF phiên bản M.Jackson

Category: Game Online 6,478 0

Mod Skin LOL – Twisted Fate Micheal Jackson – Ông hoàng nhạc Pop Twisted Fate trong Liên Minh

mod skin TF

Chào các bạn! Không biết trong số những bạn đọc bài viết này có ai là Fan hâm mộ của ông hoàng nhạc Pop như mình không nhỉ? Mình nghĩ là có thể có nhiều đấy. Tuy nói là Fan hâm mộ nhưng thực ra kiến thức của mình về M.J khá nghèo nàn nền mình sẽ không nói ra ở đây mà chỉ tập trung vào chuyên môn là giới thiệu với các bạn một bản Mod Skin LOL mới mà thôi.

Như tiêu đề của bài viết, hôm nay mình sẽ giới thiệu và chia sẻ với các bạn một bản mod của tướng Twisted Fate mang tên The Smooth Criminal Twisted Fate. Nhưng tác giả của bản mod này lại hàm ý nói rằng đây là phiên bản mod theo thần tượng âm nhạc của anh ta là Micheal Jackson. Với T.F thì hẳn là mọi người đã hiểu khá nhiều về anh chàng này rồi, anh ta là một con nghiện bài bạc với những mánh khóe gian lận trong bài bạc nên chẳng bao giờ anh ta thua cả, nhưng lạ một điều là khi chính quyền muốn vây bắt anh ta thì anh ta lại luôn tìm được cách trốn thoát. Và cuối cùng định mệnh đã đến với anh ta khi anh ta học được phép dịch chuyển tức thời với kỹ năng ulti Định mệnh. Anh ta tham gia vào Liên Minh Huyền Thoại với biệt danh là Thần Bài.

Bộ Mod Skin LOL này của anh ta có tông màu chủ đạo là màu trắng, một màu trắng tinh khôi và thuần khiết, đi ngược lại với sự gian lận của anh chàng thần bài này. Ngoài hình ảnh bề ngoài của anh ta thì toàn bộ hiệu ứng kỹ năng của anh ta đều được thay đổi. Bạn có thể xem chi tiết hơn về anh chàng Twisted Jackson trong video giới thiệu dưới đây. Trong video sẽ có những giới thiệu chính xác nhất và trực quan nhất dành cho bạn.

Tải về Mod Skin LOL

Để tải về máy bộ Mod Skin này, bạn vui lòng Bấm vào đây nhé!


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

=Zandy=

Related Articles