[Mod Skin LOL] Tiara Katarina

Category: Game Online 7,719 0

Hé lộ thêm một bản mod skin LOL mang tên Tiara Katarina theo phong cách hoạt hình Nhật Bản cực kỳ dễ thương những thương không hề dễ chút nào cả.

Chào các bạn! Mình không phải là một người yêu thích các thể loại truyện tranh về con gái, nhưng khi nhìn vào bản mod skin LOL này thì mình cũng phải dừng lại một vài giây đồng hồ để ngắm nghía vẻ đẹp của nó. Bạn có thể không tin mình những bạn phải tin vào những người chơi khác trên toàn thế giới. Vì đây là một bản mod skin LOL khá nổi tiếng, được cộng đồng game thủ bàn luận sôi nổi và tải về cài đặt sử dụng khá là nhiều.

Mod Skin lol Tiara Katarina

Mặc dù mình không chơi nhiều ở vị trí đường giữa, nhưng vị tướng katarina này mình cũng đã thử chơi vài lần, skin mặc định của cô ta nhìn khá là ngầu và hổ báo nhưng với tạo hình mới mẻ từ bản mod skin LOL này, nó sẽ mang lại vẻ nữ tính hơn cho cô nàng xinh gái đến chết người này. Bạn có thể kéo xuống dưới để xem thêm một vài chi tiết khái quát hơn về vị tướng này nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Tiara Katarina.

Dưới đây, mình đã đăng một clip ngắn quay ingame lại cho các bạn xem, từ đó bạn có thể thấy rõ được là mình nói đúng sự thật hay không nhé, vào game nó sẽ giống như thế, không có khác một chút nào cả. Điều quan trọng là bạn phải biết cách tải về thôi. Yên tâm mình nói vậy thôi chứ thực chất link tải có sẵn rồi. Click vào là tải được thôi mà!

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles