[Mod Skin LOL] Tristana Lính cứu hỏa

Category: Game Online 8,584 0

Tuyển chọn bộ mod Skin LOL Tristana lính cứu hỏa hình ảnh giang hồ cực ngầu đậm chất côn đồ bá đạo được nhiều người chơi yêu thích và tải về sử dụng.

Tristana là một vị tướng có tầm bắn xa nhất trong game khi về cuối trận đấu. Với nội tại của mình sau mỗi lần lên cấp tầm bắn của cô nữ xạ thủ nhỏ bé này sẽ được tăng lên. Và mới đây, hình ảnh và kỹ năng của vị tướng này được làm lại, kỹ năng E không còn nội tại vết thương sâu theo kiểu thiêu đốt nữa, thay vào đó là tích điểm để nổ hoặc là tự nổ khi hết giờ. Việc làm mới này khiến cho Tristana thay đổi việc khắc chế của mình với một vài vị tướng khác. Nhưng mặc kệ nó thay đổi ra sao, chúng ta chỉ cần biết Mod Skin LOL cũng có vị tướng này.

Tristana Linh Cuu Hoa

Hôm nay, mình sẽ tiếp tục làm một công việc mà mình yêu thích đó là giới thiệu và chia sẻ link tải bản mod skin lol mới nhất cho các bạn. Mặc dù bản này không phải là đẹp nhất nhưng nó lại được nhiều người chơi tải về nhất. Đơn giản là phong cách chơi Tristana là phải hổ báo đúng lúc, quyết đoán và mạnh mẽ, cho nên tạo hình của bản mod skin lol này rất hợp với nó.

Tải miễn phí bản mod skin lol Tristana lính cứu hỏa

Trước khi đưa link tải cho các bạn mình muốn các bạn xem thêm một vài thông tin về nó. Đầu tiên là về mặt hình ảnh, như cái tên của nó, bạn sẽ thấy một chú lính cứu hỏa nhỏ bé nhưng sức mạnh thì không lường được đâu nhé, bạn hãy xem xem, nhưng hiệu ứng mà bộ mod này thể hiện. Khá là táo bạo và đẹp mắt.

Link tải mình để ở cuối bài nhé, ngoài ra bạn có thể xem thêm clip phía trên để thấy rõ được những gì mà bản này có. Tải về bạn cài đặt ngay không cần phải sử dụng SIU nữa, rất nhanh gọn. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên quay lại đây khi bạn muốn tải thêm những bản mod khác nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles