[Mod Skin LOL] Tron Riven hiện đại

Category: Game Online 7,842 0

Một phong cách hoàn toàn mới, vô cùng hiện đại nhưng không hại điện trong bản mod skin lol Riven mang tên Tron Riven vô cùng chất lừ. Hãy sử dụng ngay để thay đổi diện mạo Riven.

Riven là một vị tướng được rất nhiều các game thủ yêu thích. Kể cả những game thủ chuyên nghiệp cho đến những game thủ không chuyên nghiệp. Cô được yêu thích bởi vì cố là một mẫu tướng cực kì mạnh khỏe trong khả năng đấu đơn hay trong combat cô luôn là nội khiếp sợ cho các vị pháp sư hay xạ thủ máu giấy của đội bên cạnh. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kẻ Lưu Đày này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

maxresdefault (1)
Với bộ phim TRON: Legacy được sản xuất năm 2010 đã là ý tưởng chính để tạo nên bản mod skin Riven này. Một bộ phim nói về các cuộc chiến sinh tồn trong một chò chơi tại tương lại. Nội dung phim chỉ có ngắn gọn như vậy tuy nhiên hiệu ứng hình ảnh trong phim thật sự là rất tuyệt. Chính vì thế mình muốn các bạn biết đến bản mod skin lol Tron Riven này. Một Riven hiện đại tuyệt vời như những hình ảnh trên phim vậy.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Riven

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
tron riven 1

tron riven 2

tron riven 3_

tron riven 4_

tron riven 5_

tron riven 6

tron riven_
Xin lỗi các bạn rất nhiều vì mình vừa mod thử cái map sang map băng giá thế nên màu sắc nó hơi đối lập nhau tạo nên cảm giác nhức mắt. Mình thành thật xin lỗi. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có khá nhiều bản mod skin Yasuo, một kẻ thù không đội trời chung của Riven, các bạn cũng có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Riven này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Riven này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles