[Mod Skin LOL] Trundle người tiên sử (The cave-man)

Category: Game Client, Game Online 9,287 0

Cập nhật bản mod skin LOL mới nhất Trundle người tiền sử (The Cave-Man) đậm chất hoang dã và hài hước của một người cổ đại trước khi có nền văn minh.

Không xuất hiện quá nhiều trong các trận đấu giải hay trong các trận đấu thường, nhưng có thể nói Trundle là một vị tướng đi top khá tốt, khả năng farm hòa với đối phương ở mức độ cao, và đặc biệt là farm trong trụ. Về cuối game vị tướng này là một nỗi sợ hãi của nhiều người, tốc độ di chuyển tốt, tốc độ đánh tốt, tốc độ hồi máu cũng khá, dame không to nhưng skill thì lại khó chịu. Vì thế vẫn có rất nhiều người yêu thích vị tướng này.

mod skin lol trundel nguoi tien su

Bản mod skin LOL hôm nay mình sẽ post dành cho vị tướng đường trên này. Đây cũng là bản đầu tiên mà mình giới thiệu với các bạn, hi vọng với những gì có trong bản mod skin lol này, sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi chơi vị tướng này hơn, có khi sẽ là master cũng nên ấy chứ! Nhưng không cần phải vội vã trở thành bậc thầy đâu, cứ từ từ luyện tập, sẽ có một ngày bạn trở thành pro thôi! Chỉ là một vài người có năng khiếu thì sẽ pro sớm, còn bạn chỉ là đến muộn một xíu.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Trundle người tiền sử.

Hiện tại, bản mod skin LOL này mình chưa re-make nó thành file cài đặt dạng EXE được, nên nếu như bạn thích thì phải sử dụng phần mềm SIU để cài, Hội Game đã có viết một bài hướng dẫn cho các bạn rồi, nên bạn không cần phải lo lắng mình không xài được nhé! Mọi thứ đều là tự động cả, chỉ cần nhớ một vài thao tác là được.

Còn về phần hình ảnh thì mình cũng xin phép được hẹn với các bạn ở bản sau, vì hiện tại mình cũng chưa có sở hữu tướng này nên không thể vào game để test cho các bạn được. Hi vọng có bạn nào đó tốt bụng mod xong up hình lên đây, mình sẽ edit lại bài này và đưa hình của bạn vào!

Bấm vào đây để tải! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Hướng dẫn Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles