[Mod Skin LOL] Tryndamere Quỷ Kiếm – Bá Vương Man Di

Category: Game Online 7,797 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Tryndamere – Bá Vương Man Di mang tên Tryndamere Quỷ Kiếm cực kì đẹp đẽ và chất!

Tryndamere là một trong những vị tướng ác mộng về cuối trận gây ảnh hưởng nhất dành cho bất kì đối thủ nào. Sự cơ động cùng lượng sát thương cực kì cao. Khả năng trí mạng có thể đạt đến 100% luôn là nỗi ám ảnh cho bất kì vị trí máu giấy nào. Hơn thế, với chiêu cuối Từ Chối Tử Thần. Đó mới là thương hiệu của hắn. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Bá Vương Man Di này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

hướng dẫn chơi tryndamere
Đây là một skin đã ra mắt khá lâu của Riot Games. Tuy nhiên nó thay đổi hầu hết so với hình ảnh của Tryndamere mặc định nên nó được xếp vào loại skin huyền thoại với giá bán khá là cao (399). Nếu bạn không có đủ khả năng tài chính hay còn đang lưỡng lự không biết skin này có gì mà lại bán giá 399 như vậy thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn. Bạn sẽ được tìm hiểu về Tryndamere Quỷ Kiếm như thế nào nếu cài đặt bản mod skin lol này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Tryndamere

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Tryndamere Demonblade_1_modskinlol.com
Tryndamere Demonblade_modskinlol.com
Quá tuyệt vời đúng không? Bộ bộ cánh mới hoàn toàn so với những bộ cánh bạn được xem hằng ngày. Tryndamere với thanh kiếm quỷ đã ăn sâu vào chính bản thân mình quả thực đúng là một cơn ác mộng. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng và đặc biệt là giống đến 99% so với tranh phục đã ra mắt của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Tryndamere này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Tryndamere này tại đây
Download Here.

Related Articles