[Mod Skin LOL] Twitch trượt tuyết

Category: Game Online 7,930 0

Giới thiệu và chia sẻ bộ mod skin LOL Twitch trượt tuyết chuẩn nhất với hình ảnh đẹp mắt hiệu ứng tuyệt vời không chê vào đâu được. Xem ngay!

Không được xuất hiện nhiều trong cách giải đấu lớn, nhưng một khi xuất hiện thì Twitch luôn làm xôn xao cộng đồng người chơi bằng những phát bắn rất đau của mình. Các cao thủ thế giới một khi đã sử dụng Twitch thì chắc chắn đối phương sẽ phải mất nhiều mắt tím đấy, vì đây là một vị tướng AD duy nhất có khả năng đi gank bất ngờ khiến đối phương phải sợ hãi, đặc biệt là khả năng dồn dame kinh khủng của chú chuột thành tinh này cũng không hề kém cạnh gì so với những vị tướng AD khác, kỹ năng giật độc có thể khiến đối phương chết mà không hiểu vì sao.

Twitch Truot Tuyet 2 Bản mod skin LOL này sẽ khiến bạn thích chơi Twitch hơn nhiều, vì nó có một dáng dấp gì đó khá là mạnh mẽ, thay vì với vẻ bề ngoài xanh xao bẩn thỉu như hiện tại. Bộ mod Skin LOL này được lấy từ nguồn của nước ngoài nên bạn yên tâm về chất lượng của nó nhé, đảm bảo chơi là thích mê lên, không thể cưỡng lại được đâu. Sau đây mình sẽ đi vào chi tiết hơn về nó nhé!

Bản mod skin LOL Twitch trượt tuyết

Không phải nói quá nhiều về bản mod này ở vẻ bề ngoài, nó quá hoàn hảo và đẹp mắt, cộng thêm với những thứ bạn nhìn thấy  ngoài phần hình ảnh ra, thì hiệu ứng trong game cũng không phải dạng vừa đâu, tác giả của nó đã phải dày công hàng tuần trời để cho ra bộ sản phẩm đẹp mắt này. Bản mod skin LOL này được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình luôn đấy!

Twitch Truot Tuyet 3

Link tải ở cuối bài viết nhé, tải về mở lên để nó tự tìm đường dẫn rồi ấn cài đặt là nó sẽ tự động mod cho bạn luôn, sau đó tắt đi vào game và tải nghiệm nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ, nhớ ủng hộ Hội Game nha!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles