[Mod Skin LOL] Udyr tứ linh vệ hồn

Category: Game Online 8,239 0

Xuất hiện bản mod skin LOL Udyr tứ linh vệ hồn duy nhất trên thế giới khớp toàn bộ với những gì mà skin gốc trong game có đẹp tuyệt vời không chê vào đâu được.

Bản mod skin LOL mang tên Udyr tứ linh vệ hồn đã làm dậy sóng cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Đây là một bản mà được nhiều người chơi quan tâm nhất trong năm 2014 vừa qua, và đến thời điểm này, số lượng người tải nó về vẫn không ngừng tăng lên. Khi đã chơi game Liên Minh Huyền Thoại hẳn là bạn biết đến bộ skin này đúng không nào? Nó có giá cắt cổ là 799RP. Đây là một trong những bộ skin hiếm hoi có giá cao như vậy, khi mua về bạn sẽ có hiệu ứng đặc biệt trong trang cá nhân của mình. Nếu chưa biết thì bạn thử đi là biết.

udyr tu linh ve hon 1 udyr tu linh ve hon 2 Mình sẽ chia sẻ với các bạn bản mod skin LOL này miễn phí, hay nhớ nó chỉ là mod thôi nhé, tức là chỉ một mình bạn thấy mà thôi, nhưng mình nghĩ, việc một mình bạn thấy không hề ảnh hưởng gì đến cả đội cả, thậm chí có khi nó còn có tác dụng nhiều hơn là việc bạn mua skin trong shop luôn đấy! Chính vì vậy mod skin lol luôn là một chuyên mục hot được nhiều game thủ quan tâm ngóng chờ từng ngày để được trải nghiệm những bản mới ra.

Tải về mod skin lol udyr tứ linh vệ hồn.

Bạn không cần phải nóng vội, mính sẽ nói sơ qua một chút về skin này trước khi up lên link tải nhé. Hẳn là bạn biết trong game udyr là một vị tướng duy nhất trong game không phân biệt Ulti hay kỹ năng thường. Với bộ kỹ năng có thể nói là độc nhất vô nhị của mình, ứng với nó là 4 thế võ cổ truyền đầy sức mạnh, bản mod skin lol này cũng sẽ thể hiện đầy đủ 4 thế võ đó trong 4 màu áo đặc sắc của nó.

udyr tu linh ve hon 3udyr tu linh ve hon

Bạn xem hình để biết thêm nhé! Tải về theo link dưới đây và cài đặt, chúc bạn chơi game vui vẻ, giữ gìn sức khỏe đừng chơi game quá độ ảnh hưởng tới mắt nhé!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles