[Mod Skin LOL] Urf Rider Corki

Category: Game Online 6,578 0

Ngỡ ngàng với vẻ độc đáo và lạ lẫm của bản mod skin LOL Urf Rider Corki có tạo hình đặc biệt hiệu ứng đồ sồ, sắc nét hấp dẫn mọi game thủ ngay khi nhìn.

Chào bạn, bạn thích chơi vị tướng Corki trong game Liên Minh Huyền Thoại, bạn đang có dự định mua một skin nào đó của vị tướng này? Nhưng ngặt một nỗi là bạn đang kẹt tiền hay không dư dả để có thể mua, vậy thì hay chọn cách tải về và cài đặt mod skin LOL để trải nghiệm những bản skin được mod lại cực kỳ độc đáo và đẹp mắt không kém gì những skin có sẵn trong game cả. Tại hội game chúng tôi luôn sưu tầm và chia sẻ lại tất cả những gì miễn phí trên mạng, trong đó bao gồm cả những bản mod skin LOL đẹp và nổi tiếng trên thế giới.

Urf Rider Corki

Urf Rider Corki là một bản mod skin LOL được nhiều game thủ nước ngoài chú ý và quan tâm. Nó được đánh giá là skin hấp dẫn và có nhiều lượt tải về nhất trong những tháng cuối năm 2014 vừa qua, và đầu năm nay 2015, số lượng người chơi tải về bản này tăng lên đột biến, khiến cho nó trở nên hot nhất trong năm. Vậy bạn có muốn biết tại sao không? Hãy kéo xuống phía dưới để xem những gì đẹp nhất có trong bản này nhé!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Urf Rider Corki.

Theo mình quan sát thì, chiếc phi cơ của Corki nay đã được mod lại thành con cá, mà cụ thể là cá gì thì mình chịu không biết được tên. Nhưng mặc kệ nó, miễn nó đẹp và độc đáo là chúng ta tải về chơi thôi. Bạn xem thêm clip bên dưới để hiểu thêm và biết rõ hơn về những chi tiết cũng như hiệu ứng của nó nhé!

Sau đây, mình sẽ cung cấp link tải miễn phí của bản mod này cho bạn tải về máy để sử dụng. Đừng vội cài đặt ngay nha, vì mình muốn khuyên bạn một điều trước đã. Thường thì garena update game khá điều độ, vì thế sau mỗi lần update có thể bản mod sẽ không còn hoạt động được nữa, cho nên game sẽ bị lỗi chẳng hạn, vì thế trước khi cài bạn nên copy thư mục game ra một chỗ nào đó để phòng ngừa nha. Còn nếu như bạn chơi ở quán nét thì có thể không cần quan tâm đến chuyện này.

Bấm vào đây để tải!

Related Articles