[Mod Skin LOL] Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu – Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ

Category: Game Online 6,912 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Urgot – Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ mang tên Urgot Cỗ Máy Chiến Đấu cực kì đẹp đẽ và chất!

Urgot là một trong những vị xạ thủ gần như là bị ghẻ lạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hắn bị ghẻ lạnh bởi rất nhiều thứ. Đầu tiên là về ngoại hình của hắn, vô cùng xấu xí và ghê tởm. Thứ hai là về bộ kĩ năng cũng như lối chơi. Một xạ thủ theo kiểu lao vào mở giao tranh với chiêu cuối Hoán Đổi Vị Trí tự đặt mình vào một thế cực kì nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên trong những trận đấu vui vẻ, đôi khi hắn vẫn xuất hiện. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Niềm Kiêu Hãnh Của Đao Phủ này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

urgot cỗ máy c đấu
Với hình ảnh trên và tên gọi của bản mod skin lol này. Các bạn chắc đã phần nào hình dung ra những gì mà bản mod skin lol này mang lại rồi chứ đúng không? Đây là một skin đã được Riot ra mắt từ khá lâu rồi. Tuy nhiên nếu bạn không đủ khả năng tài chính hay đang lưỡng lự không biết skin này như thế nào thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Urgot

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
urgot chien dau
Xin lỗi các bạn vì mình chưa có thời gian nhiều để chụp thêm ảnh về bản mod skin lol này. Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo video ở dưới để có cái nhìn rõ hơn về bản mod skin lol này. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt là giống đến 99% so với skin gốc của Riot Games.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để có cái nhìn rõ hơn về bản mod skin lol dành cho Urgot này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Urgot này tại đây
Download Here.

Related Articles