[Mod Skin LOL] Valentines’Day Rengar đáng yêu

Category: Game Online 7,720 0

Đổi gió với bản mod skin lol của Rengar mang tên Valentines’Day Rengar vô cùng dễ thương và đáng yêu. Hãy xem rồi tải về. Hoàn toàn là miễn phí.

Là một con thú săn mồi khát máu. Rengar sẽ chưa dùng lại cho đến khi con mồi của hắn gục ngã dưới bàn tay của hắn. Khi Rengar mới ra mắt. Hắn là một trong những lựa chọn hàng đầu, khả năng gây sát thương mạnh mẽ và ám sát cực kì nhanh chóng. Hắn là một nỗi ám ảnh cho bất kì vị tướng máu giấy nào. Riot Game nhận ra điều đó. Chính vì thế hắn bị giảm sức mạnh để rồi từ một con thú mạnh mẽ. Hắn gần như trở thành một chú mèo dễ thương. Tuy nhiên nếu rơi vào tay người có kĩ năng tốt. Rengar luôn luôn là một trong những ác mộng thật sự. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.
Valentines Day Rengar
Bản mod skin lol Valentines’Day Rengar với tông màu hồng rực rỡ rất dễ thương. Tên thú săn mồi này hôm nay muốn được trở thành một chú mèo cực kì dễ thương. Tuy nhiên liệu với tính cách hung hăng hằng ngày, liệu sẽ có bị tướng nào can đảm mà dám lại gần vuốt ve chú mèo này chứ?

Thông tin thêm về bản mod skin lol Rengar

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Valentines Day Rengar 1

Valentines Day Rengar 2
Sắc hồng rực rỡ khiên Rengar rất dễ gần phải không các bạn? Một bộ áo mới được khoác lên so với bộ áo sờn vai cũ kĩ hằng ngày. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Tại Hội Game cũng có bản mod skin Javan IV cũng rất đẹp và chất, đều là những tướng đi rừng cực mạnh thời điểm hiện tại. Các bạn có thể xem qua.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Rengar này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Rengar này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles