[Mod Skin LOL] Varus Thần Tình Ái – Mũi Tên Báo Thù

Category: Game Online 7,428 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Varus – Mũi Tên Báo Thù mang tên Varus Thần Tình Ái cực kì đẹp đẽ và chất!

Varus là một trong những vị xạ thủ với lượng sát thương cao, khả năng khống chế mạnh mẽ cùng khả năng cấu tỉa máu vào loại bấc nhất trong số các xạ thủ của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên anh chàng này lại không được đánh giá cao trong các trận đấu chuyên nghiệp bởi khả năng thiếu cơ động của anh chàng này mặc dù anh đã có một chiêu khống chế thuộc loại mạnh là trói chân. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Mũi Tên Báo Thù này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

varus-1423122285873
Nhìn hỉnh anh phía trên các bạn cũng đoán ra được phần nào của bản mod skin lol này rồi đúng không? Đây là một skin sẽ được Riot Games ra mắt trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên ở phiên bản hiện tại thì chưa có. Chính vì thế nếu bạn muốn xài thử skin này để xem mặt mũi nó ra sao thì bản mod skin lol là điều tuyệt vời duy nhất tính đến thời điểm hiện tại rồi.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Varus

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
2801-varus-2
images (1)
Quá tuyệt vời đúng không? Bộ bộ cánh mới hoàn toàn so với những bộ cánh bạn được xem hằng ngày. Varus trở thành một vị thần tình yêu mang đến biết bao nhiêu yêu thương dành cho các vị tướng. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Varus này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Varus này tại đây
Download Here.

Related Articles