[Mod Skin LOL] Vi Thanh Lịch cực chuẩn

Category: Game Online 9,234 0

Bản mod skin LOL Vi thanh lịch hình ảnh tốt, hiệu ứng cùng đồ họa đẹp mắt chính thức ra mắt cộng đồng game thủ là member của Hội Game đầu năm 2015.

Vi thanh lịch là skin nằm trong bộ đôi thanh lịch gồm có cả Ezreal thanh lịch nữa. Và đến thời điểm này thì bản mod skin lol mang tên Vi thanh lịch cũng chính thức ra mắt người chơi, cho phép bạn trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất có trong bản mod skin LOL này. Đây cũng là bản đầu tiên mà Hội Game chia sẻ về vị tướng Vi. Một vị tướng đi rừng cực kỳ bá đạo. Mình chưa thử chơi vị tướng này ở vị trí đi rừng lần nào cả, kể từ khi phiên bản mới được cập nhật, không biết bây giờ chị ta có còn bá đạo như trước kia không nữa.  Vi Debonair_3

Bạn có thể tải bản mod skin LOL này miễn phí tại Hội Game bằng link tải ở cuối bài viết nhé, nhưng trước khi tải mình nghĩ bạn nên xem qua những hình ảnh đẹp mắt được chụp ingame trong quá trình test skin. Những hình ảnh này là do Hội Game sưu tầm thôi nhé, rất mong các bạn đừng trách mình đi copy.

Hình ảnh đẹp mắt của bản mod skin LOL Vi thanh lịch.

Dưới đây là những tấm hình mà mình đã nói ở trên kia, bạn nhìn thấy nó có gì đặc biệt không? Có một điều mà bạn có thể nhìn thấy rõ đó là, bản này chỉ mod lại hình ảnh mà thôi, tức là vẻ bề ngoài của Vi sẽ là Vi thanh lịch. Còn hiệu ứng kỹ năng thì sẽ được giữ nguyên, vì mình nghĩ hiệu ứng đẹp chỉ làm cho game thủ thêm rối mắt mà thôi. Không nhất thiết phải mod hết.

Vi Debonair_1Vi Debonair_2

Còn bây giờ, ngại ngần gì mà không tải về test ngay bây giờ đi, đừng để nó nguội hay riot update game thì nó lỗi thời và không sử dụng được nữa thì thật là đáng tiếc đó. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên like khi cảm thấy bài viết này có ích với bạn nhé! Hội Game luôn đón nhận những ý kiến đóng góp từ phía các bạn!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles