[Mod Skin LOL] Viktor Mẫu Thử – Sứ Giả Máy Móc

Category: Game Online 6,497 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Viktor – Sứ Giả Máy Móc mang tên Viktor Mẫu Thử cực kì đẹp đẽ và chất!

Viktor là một trong những vị pháp sư có lối chơi khá khó bậc nhất trong liên minh huyền thoại. Tuy nhiên lượng sát thương cũng như khả năng chống chịu của vị pháp sư này tương đối lớn. Kèm theo khả năng nâng cấp trạng bị vốn có đặc trưng (chỉ mình Viktor có). Tuy nhiên, cũng như một vài vị pháp sư khác. Khả năng cơ động của Viktor là không có. Chính vì thế hắn cũng ít được trọng dụng trong các trận thi đấu chuyên nghiệp. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Sứ Giả Máy Móc này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Vikrot mau thu
Viktor Mẫu Thử là một skin đã ra mắt của Riot Game rồi. Tuy nhiên nếu bạn không có đủ khả năng tài chính hay bạn đang muốn mua mà chưa biết hình dạng skin đó ra sao thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn lúc này. Không khó lắm đâu để có thể cài đặt và sử dụng bản mod skin lol này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Viktor

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Viktor Mau Thu_1
Hơi ít vì chỉ có một hình ảnh. Mình xin lỗi về điều đó. Tuy nhiên hình ảnh trên cũng gần như miêu tả hoàn hảo những gì mà bản mod skin lol của Viktor này mang lại rồi. Một bộ cánh mới được khoác lên mình so với một bộ cánh cũ kĩ. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Viktor này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Viktor này tại đây
Download Here.

Related Articles