[Mod Skin LOL] Vladimir đoạt hồn

Category: Game Online 7,171 0

Giới thiệu và chia sẻ link tải miễn phí bản mod skin LOL Vladimir đoạt hồn hình ảnh đẹp mắt hiệu ứng đồ họa đỉnh cao phù hợp với mọi cấu hình máy.

Trong các vị tướng dồn dame xong rồi ngoảnh mặt quay đi một cách lạnh lùng trong khi đối phương đứng chờ chết thì ngoài Zed ra chỉ còn mỗi nhân vật Vladimir này mà thôi. Mình chưa chơi vị tướng này nhiều nhưng nhìn những cao thủ khác chơi thì khá là ghiền, nên nhất định phải tìm một bản mod skin lol về nó để chia sẻ với tất cả mọi người. Hôm qua, dạo trên một trang mạng và vô tình mình nhìn thấy có một người bạn chia sẻ bộ mod skin lol này, mình nhanh chóng copy về và chia sẻ lại với mọi người để cùng nhau trải nghiệm.

mod skin lol vladimir doat hon

Thời gian mình có hạn nên tạm thời mình chưa kịp test, có bạn nào tốt bụng tải về test rồi chụp lại hình gửi lên đây, mình sẽ đưa hình bạn lên trang chủ luôn nhé! Đó cũng là một hình thức giúp bạn được nhiều người khác biết tới mà đúng không nào? Hội Game sẽ luôn đón nhận những chia sẻ có ích của các bạn. Còn bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu xem xem nhưng gì mà người bạn kia chia sẻ nhé!

Tìm hiểu bản mod skin LOL Vladimir đoạt hồn.

Với vị tướng này thì mình nghĩ cái tên bản mod skin khá hợp với nó, vì khả năng dồn dame của Vladimir sau đó lạnh lùng quay đi, chẳng khác gì là đoạt hồn của đối phương rồi bình thản trước cái chết trước mắt của đối thủ. Bản mod này mình chưa cài vì mình chưa mua tướng nên không thể test cho các bạn, nên chưa có hình cũng như không có clip nha các bạn, các bạn chịu khó tải về cài thử rồi phản hồi ở phía dưới, mình sẽ hồi âm lại sớm nhất cho các bạn nếu như nó có phát sinh lỗi gì đó.

Còn bây giờ, link tải mình đã đính kèm ở phía cuối, mời bạn tải về rồi cài đặt sau đó vào game chiến thôi! Đừng quên chia sẻ cảm xúc của bạn sau khi mod thành công nhé! Đó cũng là một niềm vui mà bạn mang đến với Hội Game, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles