[Mod Skin LOL] Warm and Cold Janna so cute!

Category: Game Online 16 0

Chia sẻ bản mod skin lol mang tên Warm and Cold Janna đẹp tuyệt trần kèm theo hiệu ứng cực kỳ rực rỡ và bắt mắt! Tải về ngay và cảm nhận.

Trong Liên Minh Huyền Thoại thì vị trí hỗ trợ được đánh giá là có tầm quan trọng nhất trong team. Vì sao thì mình không phải chuyên gia nên không thể giải thích được. Cho nên nhiều người thích tập chơi ở vị trí hỗ trợ để nâng cao vị thế của mình. Và trong số những vị tướng hỗ trợ hot nhất hiện nay phải kể đến Janna. Đây là một vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong mùa giải thứ 4 vừa qua. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến vị sử dụng mod skin lol cho vị tướng này nhỉ?

warm and cold janna

Zandy khá ít chơi Janna, nhưng trong máy vẫn có đầy đủ các bản mod đẹp mắt của nhiều vị tướng bao gồm cả janna trong đó nữa. Có lẽ sau khi post bài này mình sẽ phải tập chơi Janna cho master mới được. Không nói dông dài nữa, đi vào chủ đề chính của ngày hôm nay thì không thể thiếu được phần bình luận về bản mod skin lol có cái tên dài ngoằng Warm and Cold Janna. (Tạm dịch ra Tiếng Việt là Janna nóng lạnh bất thường).

Chi tiết bản mod skin lol của Janna.

Bản mod skin LOL này được đánh giá là đẹp nhất trong các bản mod dành cho Janna. Mới đầu nhìn vào, mình cứ ngỡ nó là mod dành cho Nami cơ, vì nó có vẻ giống giống với  vị nữ tướng nàng tiên cá. Nhưng  khi cô nàng này xoay xoay vài vòng biểu diễn trong clip dưới đây thì mình mới biết là mình bị nhầm lẫn.

Tuy nhiên, vẫn không thể nào tìm ra được một điểm để chê trách cho bộ mod này. Nó quá hoàn hảo, ngoài việc tạo hình ra, còn có xây dựng kỹ lưỡng về hiệu ứng skill nữa. Nó mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái hơn, mới mẻ hơn, làm cho người chơi có một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Thử xem, chắc chắn bạn sẽ thích đấy!

Tải bản mod skin lol tại đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.Việc cài đặt Skin này khá đơn giản, tất cả mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết với các bạn trong bài viết Huong dan Mod Skin LOL với phần mềm SIU này. Bạn hãy xem và làm theo để trải nghiệm nhé! Nếu có gì thắc mắc hoặc quá trình thực hiện mod không thành công, hoặc sau khi mod có phát sinh lỗi thì bạn hãy báo ngay cho mình tại đây để mình kịp thời có điều chỉnh nhé!

Chúc bạn có những giây phút chơi game thư giãn và thoải mái. Đừng quên quay lại đây để được cập nhật những bộ Custom Skin LOL mới nhất nhé!

Related Articles