[Mod Skin LOL] Warwick Linh Cẩu

Category: Game Online 9,286 0

Chia sẻ miễn phí bản mod skin LOL mang tên Warwick linh cẩu hình ảnh quái dị hiệu ứng kỹ năng hoành tráng được cộng đồng người chơi hết lời khen ngợi.

Trong phiên bản mới lần này, với sự thay đổi về quái rừng cũng như đồ đi rừng, thì trong các trận đấu thường, Warwick đã được đem trở lại với đấu trường công lý. Tại đây, người sói này đã thể hiện khả năng đi rừng vượt trội của mình với những cú vả đói khát hồi máu kinh dị. Anh chàng ngày không ngán bất kỳ một con quái rừng nào ngay cả khi không có bộ ngọc nào trong người cả. Bản mod skin lol hôm nay mình chia sẻ sẽ làm cho chàng người sói này trở nên hung hãn hơn trong hình hài của một con linh cẩu hung dữ.

Warwick Linh Cau

Bạn biết rồi đấy, mod skin lol chỉ là mang lại cho người chơi một phong cách tự sướng chứ không hề ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game của các bạn. Đặc biệt là những bạn luôn có suy nghĩ trong đầu rằng sử dụng mod skin lol để tăng cảm hứng chơi game, thì đây chắc chắn là một “món ăn” mà bạn không nên bỏ qua. Hãy thử đi, rồi bạn sẽ bị nghiện cho mà xem!

Tải miễn phí bản mod skin LOL Warwick linh cẩu.

Hiện tại những bản mod skin lol do Hội Game chia sẻ đều có nguồn gốc từ các nguồn uy tín tại Việt Nam và được nén lại thành file EXE, cách cài đặt mod tiên tiến nhất và hiện đại nhất trong thời điểm này. Bạn sẽ không cần phải tìm hiểu cách cài đặt này nọ nữa, thay vì đó thì bạn chỉ cần tải về và mở nó lên thì nó sẽ tự động làm toàn bộ cho bạn. Giờ bạn nên xem thêm những hình ảnh dưới đây để biết thêm những chi tiết về bản mod này. Warwick Linh Cau_2 Warwick Linh Cau_3 Warwick Linh Cau_4

Link tải thì mình để ở cuối bài viết, hi vọng bạn sẽ thích bản này, click tải về đi nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ, giữ gìn sức khỏe và đừng quên quay lại đi khi muốn tìm thêm những bản mod đẹp khác nhé! Hội Game rất hi vọng nhận được sự đóng góp của các bạn!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles