[Mod Skin LOL] Xerath Hủy Diệt – Pháp Sư Thăng Hoa

Category: Game Online 8,641 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Xerath – Pháp Sư Thăng Hoa mang tên Xerath Hủy Diệt cực kì đẹp đẽ và chất!

Xerath là một trong những pháp sư với khả năng cấu tỉa máu mạnh mẽ nhất trong liên minh huyền thoại. Xerath sở hữu một tầm sử dụng kĩ năng vào loại xa bậc nhất trong đấu trường công lý. Vì thế hắn có thể gây sát thương từ rất xa. Chính vì thế hắn cũng rất được trọng dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Pháp Sư Thăng Hoa này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Xerath Huy Diet
Xerath Hủy Diệt là một skin đã được ra mắt của Riot Games rồi. Tuy nhiên nếu bạn không có đủ khả năng tài chính hay bạn đang muốn mua mà chưa biết hình dạng skin đó ra sao thì bản mod skin lol này là điều tốt nhất dành cho bạn lúc này. Không khó lắm đâu để có thể cài đặt và sử dụng bản mod skin lol này.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Xerath

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Xerath Scorched Earth_1_modskinlol.com
Xerath Scorched Earth_2_modskinlol.com
Xerath Scorched Earth_3_modskinlol.com
Xerath Scorched Earth_4_modskinlol.com
Quá tuyệt vời đúng không các bạn? Quá đẹp luôn. Một bộ giáp mới khoác lên so với một bộ áo cũ kĩ của Xerath hằng ngày. Xerath sẵn sàng hủy diệt tất cả những ai hay những gì có thể cản trở hắn trên con đường phía trước của hắn. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng. Và đặc biệt giống đến 99% so với skin của Riot.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn tổng quan hơn về bản mod skin lol dành cho Xerath này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Xerath này tại đây
Download Here.

Related Articles