[Mod Skin LOL] Xmas Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Category: Game Online 7,389 0

Cùng xem những hình ảnh và tải về bộ mod skin LOL dành cho Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối mang tên Xmas Annie cực kì đẹp đẽ và chất!

Annie là một trong những vị tướng lâu đời nhất của đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại. Nổi lên ở một vị trí pháp sư đường giữa. Tuy nhiên Annie nhanh chóng được nhận ra mình phù hợp hơn ở vai trò hỗ trợ. Nhận ra điều đó Riot Games đã phần nào cải thiện để cô nàng nhỏ bé này quay lại vị trí vốn có của mình là pháp sư. Giờ đây, sau khi nhận được những chỉnh sửa từ Riot, Annie bây giờ làm tốt ở cả 3 vị trí đó là đường trên, đường giữa cũng như là hỗ trợ. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Đứa Trẻ Bóng Tối này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Mod Skin Xmas Annie
Bản mod skin lol này được thực hiện dựa theo ý tưởng đón giáng sinh của các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại. Mùa giáng sinh đã đến, chính vì thế mỗi vị tướng đều cần một điều gì đó để có thể đón giáng sinh. Tông màu của bản mod skin lol này là màu đỏ pha trắng, đậm chất lẽ hội giáng sinh.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Miss Fortune

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả.
Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Xmas Annie_1

Xmas Annie_2

Xmas Annie_3
Lễ hội giáng sinh đã tới rất gần và mỗi vị tướng đều cần một chút thay đổi cho mùa lễ hội lớn nhất năm này. Annie cũng không phải ngoại lệ. Khoác lên mình bộ lễ phục với hai màu truyền thống của giáng sinh. Trông Annie thật là rực rỡ và tươi mới. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng, thay đổi hành động, thay đổi âm thanh hiệu ứng.
Các bạn có thể tham khảo thêm video sau đây để có cái nhìn cận cảnh hơn

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Annie này tại đây
Download Here

Related Articles