[Mod Skin LOL] Xmas Master Yi

Category: Game Online 8,286 0

Không khí giáng sinh đã đến rất gần đấu trường công lý Liên Minh Huyền Thoại trong bản mod skin lol mới nhất dành cho Master Yi mang tên Xmas Master Yi. Tải về ngay! Hoàn toàn miễn phí.

Master Yi là vị tướng tai tiếng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhắc đến Master Yi, đa số các game thủ việt nam sẽ gán ngay cho anh chàng này cái biệt danh “trẻ trâu”. Master Yi đứng đầu trong danh sách các tướng được trẻ em thích chơi nhất vì độ dễ dàng khi sử dụng của mình. Khả năng bào trụ trộm, bỏ chạy hay vét máng một cách tuyệt vời. Chính vì thế mà Yi cũng đc đã số game thủ ghét nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn bộ mod skin lol dành cho Kiếm Sư Wuju này. Mình hi vọng các bạn cũng sẽ thích và chia sẻ với những người bạn khác nữa.

Christmas MasterYi
Chỉ còn chưa đầy một thời gian ngắn nữa là sẽ đến mùa lẽ hội lớn nhất trong năm của các nước bên châu âu và châu mĩ. Chính vì thế hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn bản mod skin lol Xmas Master Yi dành cho Master Yi này. Tông màu sặc sỡ là những gì mà bản mod skin lol này mang lại.

Thông tin thêm về bản mod skin lol Master Yi

Trong quá trình cài đặt bản mod, nếu có bất cứ lỗi gì xảy ra, các bạn vui lòng thông báo lại tại đây dưới phần bình luận để chúng mình có thể biết và sửa lỗi nhé. Hiện tại thì mình đang sử dụng và chưa thấy có lỗi gì xảy ra cả. Đây là những hình ảnh của bản mod skin này.
Christmas MasterYi 1

Christmas MasterYi 2
Thật hợp trong không khí giáng sinh này phải không các bạn? Một bộ cánh mới đầy màu sắc rực rỡ dành cho Master Yi của chúng ta. Với bản mod skin này, bạn sẽ được thay đổi ảnh đại diện load game, thay đổi trang phục, thay đổi hiệu ứng kỹ năng. Tại Hội Game cũng có bản mod skin Fiora cực kì đẹp, có thể bạn nên xem qua.
Các bạn có thể tham khảo video sau đây để biết rõ hơn về bản mod skin lol này

Các bạn có thể download bản mod skin lol dành cho Master Yi này tại đây
Download Here.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Articles