[Mod Skin LOL] Yasuo chiến binh thép

Category: Game Online 7,255 0

Tái tạo lại skin siêu phẩm thành bản mod skin LOL mang tên Yasuo chiến binh thép đầy quyền năng và sức mạnh mang dáng vẻ táo bạo và lạnh lùng hiếm có.

Không phải bản mod skin LOL nào ra mắt cũng được game thủ đón nhận nhiệt tình, bởi lẽ xu hướng của một game thủ thường yêu thích những cái đẹp và cái “độc”. Còn những cái xấu và tạp nham họ sẽ nhanh chóng tẩy chay. Và hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một bản mod skin LOL khá là độc đáo, mang trong mình dáng dấp của một skin có sẵn trong game. Đó chính là Yasuo chiến binh thép được tái tạo lại từ Yasuo siêu phẩm.

Yasuo Chien Binh Thep 1

Mặc dù là làm lại skin có sẵn, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải công nhận rằng bản mod skin lol này tuyệt đẹp, đúng như mình đã từng nói là có khí nó còn đẹp hơn cả bản gốc nữa. Bạn chỉ cần nhìn vào những tấm hình chụp trong game là bạn có thể hiểu được ngay lời mình nói có đúng hay không. Không hề ngoa một chút nào đúng không? Thực sự là tuyệt vời đến bất ngờ. Mình đã phải cài đặt bản này ngay khi nó vừa ra mắt. Còn bạn thì sao? Mời bạn xem thêm những chi tiết bên dưới.

Tải miễn phí bản mod skin LOL Yasuo chiến binh thép.

Bản này đã được nén thành file EXE rồi nhé, phương pháp cài đặt mod skin tiên tiến nhất hiện nay đấy, nhanh gọn lẹ và an toàn. Đây cũng là cách cài đặt được nhiều game thủ yêu thích nhất. Bây giờ bạn xem thêm những tấm hình dưới đây nhé, chỉ một vài tấm thôi, nhưng mình nghĩ hẳn là bạn sẽ quyết định tải ngay mà không cần phải đắn đo. Yasuo Chien Binh Thep 2 Yasuo Chien Binh Thep 3 Yasuo Chien Binh Thep 4 Yasuo Chien Binh Thep

Link tải mình đã để ở cuối bài như thường lệ, quyết định tải về là của bạn, nếu bạn thấy đẹp và muốn mình được lên trang chủ, hãy chia sẻ những tấm hình mà bạn chụp được khi chơi game. Mình sẽ giúp bạn đăng hình lên đây để mọi người được biết đến. Còn bây giờ, tải về và trải nghiệm nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bấm vào đây để tải!

Related Articles